เว็บบอร์ด >อัญมณี >จัดสวน >ท่องเที่ยว >เมนูอาหาร >ทุนศึกษาต่อ >รับตรง >พระเครื่อง >ศิลปะการออกแบบ >สุขภาพ >บันเทิงดารา >สมัครงาน >งานราชการ >ข่าวด่วน >ฝากข่าวฟรี
 หน้าแรก | สินค้า | งานประดิษฐ์ | ลูกปัดอัญมณี | จัดสวน | เมนูอาหาร | ท่องเที่ยว | พระเครื่อง | ดูดวง | ทำนายฝัน | เพลงใหม่ | ดูทีวีออนไลน์ | ฟังวิทยุออนไลน์ | ติดต่อโฆษณา

 
free counters

facebook rayabeading
twitter rayabeading

    Dream Prediction ทำนายฝัน
ทำนายฝันเห็นคนและกริยาอาการของคน
ทำนายฝัน ฝันเห็นคนและกริยาอาการของคน
ทำนายฝันเห็นสิ่งของและสถานที่
ทำนายฝัน ฝันเห็นสิ่งของและสถานที่
ทำนายฝันเห็นสัตว์ต่างๆ
ทำนายฝัน ฝันเห็นสัตว์ต่างๆ
ทำนายฝันเห็นสิ่งอื่นๆ
ฝันเห็นสิ่งอื่นๆ


ทำนายฝันเห็นคนและกริยาอาการของคน

ทำนายฝัน-ฝันเห็นคนและกริยาอาการของคน

ทำนายฝัน-ฝันว่ากำลังกระโดด
ทำนายความฝัน ฝันว่าตนกำลังกระโดด ทำนายฝันว่า ดวงจะได้ดีและได้ร้าย ถ้ากระโดดผ่านอย่างง่ายดายจะพ้นจากเรื่องร้ายตาหากกระโดดไม่ผ่าน ทำนายว่าจะมีอุปสรรคผ่านเข้ามา ต้องใช้ปัญญาและจิตใจที่ดี ทำสิ่งดีๆ ในการแก้ปัญหา แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ทำนายฝัน-ฝันเห็นกษัตริย์
ทำนายความฝัน ฝันเห็นกษัตริย์ ทำนายฝันว่า กำลังจะมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต ทั้งด้านการงานและชีวิตคู่ แต่หากในฝันกษัตริย์ทรงโกรธอยู่ ทำนายว่า อาจจะเจออุปสรรค ต้องอดทนและมุ่งมั่นในสิ่งดีงามแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี

ทำนายฝัน-ฝันเห็นขอทาน
ทำนายความฝัน ฝันเห็นขอทานหรือฝันเห็นตัวเองเป็นขอทาน ทำนายฝันว่า จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นที่จะคอยช่วยเป็นอย่างดี เป็นบุคคลที่จะช่วยให้ไม่ต้องลำบาก

ทำนายฝัน-ฝันว่าขี่จักรยาน
ทำนายความฝัน ฝันว่าตัวเองกำลังขี่จักรยาน ทำนายฝันว่า กำลังจะได้เดินทางท่องเที่ยวไปพบเพื่อน หากฝันเห็นคนขี่รถจักรยาน ทำนายว่า กำลังมี ผู้มาจากถิ่นไกลเดินทางมาเยี่ยมเยือนและจะได้พบกันในไม่ช้า
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าชักว่าว
ทำนายความฝัน ฝันว่าชักว่าว หรือฝันว่าเห็นคนเล่นว่าวอยู่ ทำนายฝันว่า ทำงานหรือทำอะไรช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็อย่าท้อถอย ไม่นานสิ่งต่างๆก็จะดีขึ้นเอง
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นชัยชนะ
ทำนายความฝัน ฝันว่าได้รับชัยชนะ หรือว่าฝันว่ามีชัยในการต่างๆ ทำนายฝันว่า กำลังจะเจอเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นในชีวิต จงสู้อย่ายอมแพ้ การเป็นคนดีจะทำให้สิ่งต่างๆผ่านไปได้ด้วยดี
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นชายแก่
ทำนายความฝัน ฝันเห็นขายแก่ ทำนายฝันว่า จะได้ลาภมีโชคในช่วงนี้ ยิ่งถ้าผู้หญิงยังสาวยังโสดฝันแล้วจะได้พบเนื้อคู่ในไวๆนี้เอง
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าซักผ้า
ทำนายความฝัน ฝันว่าซักผ้า ทำนายฝันว่า ชีวิตกำลังมีสิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรงไม่อ่อนแอ คนที่ไม่สบายจะหายวันหายคืน
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าซื้อ ขาย
ทำนายความฝัน ฝันว่าซื้อ ขาย หรือเห็นคนอื่นกำลังซื้อของอยู่ ทำนายฝันว่า สิ่งที่อยากได้จะได้คืนมา หรือได้รับข่าวสารจากผู้ที่ห่างไกลกัน
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าซ่อน
ทำนายความฝัน ฝันว่ากำลังหลบซ่อนอยู่ ทำนายฝันว่า ไม่นานจะได้เจอข่าวร้าย เรื่องไม่ดี ต้องทำใจยอมรับมันให้ได้และผ่านมันไปให้ได้
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นหญิงชรา
ทำนายความฝัน ฝันเห็นหญิงชรา หรือฝันเห็นหญิงแก่ หรือฝันเห็นผู้หญิง ทำนายฝันว่า จะเจอสิ่งที่ทำให้ทะเลาะกัน หรืออาจจะมีคนเสียชีวิตที่มีอายุแล้ว
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นผู้หญิงเปลือย
ทำนายความฝัน ฝันเห็นผู้หญิงเปลือย หรือ ฝันเห็นผู้หญิงแก้ผ้า แต่ไม่ได้จับหรือสัมผัส ทำนายฝันว่า จะได้เจอโชคลาภ จะได้เจอสิ่งที่ทำให้พอใจหรือมีความสุข แต่หากว่า ฝันเห็นผู้หญิงเปลือยแล้วสัมผัส อาจจะเจอเรื่องมีดีเกิดขึ้น หรืออะจะโดนผู้หญิงลวงหลอกได้
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นเด็ก
ทำนายความฝัน ฝันเห็นเด็ก ทำนายฝันว่า สวรรค์จะส่งลูกมาให้สำหรับผู้ที่แต่งงานแล้ว หรืออาจจะมีฐานะร่ำรวยขึ้น หากแต่ว่าคนที่โสดฝันจะได้เจอสิ่งไม่ดีในความรัก
  
ทำนายฝัน-ฝันว่ากระโดด
ทำนายความฝัน ฝันว่ากระโดน ทำนายฝันว่า การงานจะไม่ดีเท่าที่ควร จะมีคนมาแกล้งจะทำให้มีปัญหา  
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าตาย
ทำนายความฝัน ฝันว่าตาย หรือฝันว่าเห็นการตาย ทำนายฝันว่า ชีวิตจะเจริญก้าวหน้า จะมีความสุขมากๆ จะเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามา
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าแต่งงาน
ทำนายความฝัน ฝันว่าแต่งงาน หรือฝันว่าอยู่ในงานแต่งงาน ทำนายฝันว่า จะประสบความสำเร็จในการงาน แต่ถ้าฝันว่าแต่งงานเองจะได้รับอุปสรรคในคู่รัก แต่ถ้ามีความจริงใจให้กันจะผ่านมันไปได้ไม่ยากนัก
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าตาบอด
ทำนายความฝัน ฝันว่าตาบอด หรือฝันว่าเห็นคนตาบอด ทำนายฝันว่า จะพบว่าเพื่อนหรือญาติพี่น้องจะไม่มีความจริงใจให้ หรือคิดไม่ดีกับท่านอยู่ ต้องระวังไว้ให้ดี
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าต่อสู้
ทำนายความฝัน ฝันว่าต่อสู้ หรือ เห็นคนต่อสู้กัน ทำนายฝันว่า มีคนคิดไม่จะปองร้าย หากในฝันพ่ายแพ้จะไม่สมหวังในความรัก แต่หากชนะจะเจอแต่ความสุขเข้ามาในชีวิต
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าไถนา
ทำนายความฝัน ฝันว่าไถนา หรือฝันเห็นการไถนา ทำนายฝันว่า ชีวิตค่อนข้างจะมีอุปสรรค ชีวิตรักไม่ค่อยสมหวังนัก จะถูกคนอิดฉา แต่ถ้ารักคนจริงจะเจอแต่เรื่องดีๆในอนาคต
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าถ่ายรูป
ทำนายความฝัน ฝันว่าถ่ายรูป ทำนายฝันว่า คนที่มีความสุขจะเจอแต่เรื่องไม่ค่อยดี จะเจออุปสรรค แต่คนที่ไม่มีความสุข จะเจอแต่ความสุขเจอแต่เรื่องดีๆ

 ทำนายฝัน-ฝันว่าโดนจูบ
ทำนายความฝัน ฝันว่าได้จูบ และโดนจูบ ทำนายฝันว่า จะได้มีลาภ จะมีดวงชะตาที่ดี โชคลาภลอยมาได้ขาดสาย

ทำนายฝัน-ฝันว่าจมน้ำ
ทำนายความฝัน ฝันว่าจมน้ำ หรือ ตกน้ำ หรือเห็นคนตกน้ำ ทำนายฝันว่า จะเจอสิ่งไม่ดี โชคร้าย ทำอะไรก็เจอสิ่งไม่ดี อย่าไว้ใจคนง่ายเพราะจะนำพามาสู่สิ่งไม่ดี ต้องทำบุญไว้เยอะๆ
 
ทำนายฝัน-ฝันว่าเจ็บ
ทำนายความฝัน ฝันว่าเจ็บปวด หรือฝันว่ากำลังเจ็บปวด ทำนายฝันว่า ทำธุรกิจอะไรก็ดี ค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีลาภมีโชค มีคนนับหน้าถือตา ทำอะไรก็เจอแต่สิ่งดีดี
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นเจ้าบ่าว เจ้าสาว
ทำนายความฝัน ฝันเห็นเจ้าบ่าว เจ้าสาว หรือฝันว่าตัวเองเป็นเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาว ทำนายฝันว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนักทำอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ไม่ได้ดั่งที่หวังไว้ ต้องใจเย็นๆไว้ในช่วงนี้
 

ทำนายฝันเห็นสิ่งของและสถานที่

ทำนายความฝัน-ฝันเห็นสิ่งของและสถานที่

ทำนายฝัน-ฝันเห็นกลอง
ทำนายความฝัน ฝันเห็นกลอง กำลังตีกลองหรือได้ยินเสียงกลอง ทำนายฝันได้ว่า กำลังจะโชคดี มีชื่อเสียงโด่งดัง ไม่ว่าทำการสิ่งใดจะรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน หรือแม้แต่การทำมาค้าขายหรือธุรกิจ แต่ต้องมีสติและความขยัน

ทำนายฝัน-ฝันเห็นกระจก
ทำนายความฝัน ฝันเห็นกระจกหรือส่องกระจก ทำนายฝันว่า อาจจะกำลังมีเคราะห์ กำอะไรให้รอบคอบในทุกๆเรื่อง อย่าไว้วางใจคนง่ายและต้องอดทนต่ออุปสรรคที่อาจจะเข้ามา อดทน ขยัน แล้ว สิ่งต่างๆจะดีขึ้นมาอย่างแน่นอน  แต่หากเป็นกระจกสีต่างๆบางตำราว่า จะได้รับโชคดีเรื่องงาน ก้าวหน้าเป็นอย่างยิ่ง
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นกระเป๋าเงิน
ทำนายความฝัน ฝันเห็นกระเป๋าเงินทำนายฝันว่า ถ้าเงินอยู่เต็มจะมีโชคดีด้านต่างๆ รวมทั้งด้านความรัก แต่ถ้าฝันว่าเงินในกระเป๋าหายไป อาจจะต้องระวัง ปัญหาเรื่องสุขภาพ ดูแลรักษาร่างกายให้ดี
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นกำแพง
ทำนายความฝัน ฝันเห็นกำแพง ทำนายฝันว่า อาจจะกำลังจะมีอุปสรรคเข้ามา หรือปัญหาให้แก้ไข ต้องใช้ความเพียรและสติปัญญาในการแก้ปัญหาอย่างอดทน ก็จะสามารถแก้ปัญหาได้ แต่หากไม่เข้มแข็งและอดทน ท้อแท้ ปัญหาก็จะยิ่งลุกลามใหญ่โตขึ้น
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็น ไข่มุก
ทำนายความฝีน ฝันเห็นไข่มุก ทำนายฝันว่า กำลังดวงดีเรื่องความรัก คนโสดอาจจะพบคู่ คนมีคู่อาจจะได้แต่งงาน หากแต่งงานแล้วอาจจะได้ลูกสาว รวมทั้งอาจจะหมายถึงการได้รับโชคด้านอื่นๆด้วย แต่หากสร้อยไข่มุกขาดอาจมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นขนมเค้ก
ทำนายความฝัน ฝันเห็นขนมเค้กหรือได้กินขนมเค้ก ทำนายฝันว่า ชีวิตจะรุ่งเรื่อง มีความสุขอายุยืน ถือเป็นฝันที่ดีเป็นอย่างยิ่ง
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นเครื่องดนตรี
ทำนายความฝีน ฝันเห็นเครื่องดนตรีหรือตัวเรากำลังได้ยินเสียงดนตรี ทำนายฝันว่า กำลังจะมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก มีคนเชิดหน้าชูตาทั้งทั่วหล้า จะได้มีสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นเครื่องประดับ
ทำนายความฝีน ฝันเห็นเครื่องประดับ หรือฝันว่ากำลังใส่เครื่องประดับ ทำนายฝันว่า ชีวิตจะเกิดเรื่องยุ่งๆ จะต้องเสียเงินหรือพบเจอปัญหาทำให้คิดมากอยู่ตลอด
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นคุก
ทำนายความฝีน ฝันเห็นคุก หรือฝันว่าติดคุก ทำนายฝันว่า ชีวิตจะเจอแต่เรื่องดีๆเข้ามา จะได้ลาภ จะเจอคนรัก หรือจะได้เงินทางไหลมาเทมาในชีวิต หรือประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ
 
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นโคลน
ทำนายความฝีน ฝันว่าเห็นโคลน หรือเนื้อตัวโดนโคลน ทำนายฝันว่า จะโชคดี จะได้ลาภในเวลาอันใกล้ๆนี้ ชีวิตจะเจอความสำเร็จและความสงบสุข
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นเครื่องบิน
ทำนายความฝีน ฝันเห็นเครื่องบิน หรือ ฝันว่าอยู่บนเครื่องบิน ทำนายฝันว่า จะได้รับข่าวสารดีดีเข้ามาในชีวิตหรือจะได้พบเจอคนที่มาจากที่อื่น การทำงานจะได้เลื่อนตำแหน่ง เงินทองใช้จ่ายคล่องมือ
  
ทำนายฝัน-ฝันเห็นเครื่องแบบ
ทำนายความฝีน ฝันเห็นเครื่องแบบ หรือฝันว่าได้สวมใส่ชุดเครื่องแบบ ทำนายฝันว่า จะได้เลื่อนตำแหน่งหรือจะมีลาภมีโชคเข้ามาในชีวิต มีผู้นับหน้าถือตา จะได้เจอเรื่องดีดีมากมาย
 
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นฆ้อง
ทำนายความฝีน ฝันเห็นฆ้อง หรือฝันว่าเล่นฆ้องอยู่ ทำนายฝันว่า จะได้เป็นเจ้าคนนายคน มีคนเคารพนับถือ มีความมั่นคงเข้ามาในชีวิต ชีวิตจะสุขสบายมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นเงินทอง
ทำนายความฝีน ฝันเห็นเงินทอง หรือฝันได้เงิน ทำนายฝันว่า จะมีปัญหาในการใช้เงิน จะประสบปัญหาเรื่องการเงินหนักในช่วงนี้ ในครอบครัวมีขัดสนเรื่องเงินๆทองๆ
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นฉัตร
ทำนายความฝีน ฝันเห็นฉัตร หรือฝันว่าอยู่ใต้ร่มฉัตร ทำนายฝันว่า ทำอะไรก็จะได้ดั่งที่ใจหวัง มีชัยชนะไว้ว่าจะทำอะไร
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นฉิ่ง ฉาบ
ทำนายความฝีน ฝันเห็นฉิ่ง ฉาบ หรือ ฝันว่าได้ยินเสียงของฉิ่ง ฉาบ ทำนายฝันว่า ช่วงนี้จะมีโชคลาภ ช่วงนี้ทำอะไรก็จะร่ำรวย แต่งงานก็จะได้ลูกที่ดีเป็นคนดีมาสืบสกุล คนโสดก็จะได้เจอคนรักในเร็วๆนี้
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นฉางข้าว
ทำนายความฝีน ฝันเห็นฉางข้าว ทำนายฝันว่า การงานจะก้าวหน้า ชีวิตในช่วงนี้มีแต่ความสุข มีคนนับหน้าถือตา

 


ทำนายฝันเห็นสัตว์ต่างๆ

ทำนายฝัน-ฝันเห็นสัตว์ต่างๆ

ทำนายฝัน-ฝันเห็นงู
ทำนายความฝัน ฝันเห็นงู หรือฝันว่างูกัด งูรัด ทำนายฝันว่า จะเจอคู่ครอง เจอคู่ครองที่ดีที่เหมาะสมกันทุกๆเรื่อง 

ทำนายฝัน-ฝันเห็นฉลาม
ทำนายความฝัน ฝันเห็นฉลาม ทำนายฝันว่า ช่วงนี้จะมีคนเมตตา คนรักคนหลงเยอะ มีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดขาดสาย

ทำนายฝัน-ฝันเห็นช้าง
ทำนายความฝัน ฝันเห็นช้าง หรือฝันว่าขี่ช้าง ทำนายฝันว่า ช่วงนี้ชีวิตจะเจอแต่เรื่องดีดี จะคิดการใหญ่อะไรก็จะประสบความสำเร็จ 

ทำนายฝัน-ฝันเห็นผึ้ง
ทำนายความฝัน ฝันเห็นผึ้ง ทำนายฝันว่า จะมีโชคลาภลอยเข้ามาในชีวิต จะปลอดภัยจากสิ่งเลวร้ายต่างๆ จะมีฐานะร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาดีมากๆ

ทำนายฝัน-ฝันเห็นผีเสื้อ
ทำนายความฝัน ฝันเห็นผีเสื้อ ทำนายฝันว่า จะพบเจอสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต จะประสบความรำเร็จเรื่องความรักและการทำงาน

ทำนายฝัน-ฝันเห็นมังกร
ทำนายความฝัน ฝันเห็นมังกร  ทำนายฝันว่า เงินทองจะมีเพิ่มพูน ชีวิตจะเจอเรื่องดีๆ มีความสุขสมปรารถนา  การงานเจริญก้าวหน้า

ทำนายฝัน-ฝันเห็นม้า
ทำนายความฝัน ฝันเห็นม้า ทำนายฝันว่า จะได้ประสบความสำเร็จในด้านการงาน เลื่อนตำแหน่งได้รับลาภยศ 

ทำนายฝัน-ฝันเห็นใยแมงมุม
ฝันเห็นใยแมงมุม หรือฝันว่าเห็นแมงมุม ทำนายฝันว่า มีโชคในด้านการเสี่ยงทายการแข่งขันต่างๆ จะได้รับเกียรติยศได้รับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

ทำนายฝัน-ฝันเห็นเสือ
ทำนายความฝัน ฝันเห็นเสือ หรือฝันว่าขี่เสือ ทำนายฝันว่า เงินทองจะไหลมาเทมา จะได้เลื่อนตำแหน่ง  ชีวิตเจริญก้าวหน้า

ทำนายฝัน-ฝันเห็นหงส์
ทำนายความฝัน  ฝันเห็นหงส์ ทำนายฝันว่า จะทำธุรกิจอะไรจะมีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ

ทำนายฝัน-ฝันว่าเห็นเต่า
ทำนายความฝัน ฝันว่าเห็นเต่า ทำนายฝันว่า สุขภาพแข็งแรง มีแต่ความสุข มีกำลังใจดีในทุกๆด้าน จะมีโชคลาภ
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นจระเข้
ทำนายความฝัน ฝันเห็นจระเข้ ทำนายฝันว่า กำลังมีคิดไม่ดีอยู่ มีคนจะใส่ร้ายหรือทำร้าย ต้องระวังตัวเองให้ดี จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ต้องมีสติไม่งั้นอาจจะพลาดได้
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นฉลาม
ทำนายความฝัน ฝันเห็นฉลาม ทำนายฝันว่า ช่วงนี้จะมีคนเมตตา คนรักคนหลงเยอะ มีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดขาดสาย

 


ทำนายฝันเห็นสิ่งอื่นๆ

ทำนายความฝัน-ฝันเห็นสิ่งอื่นๆ

ทำนายฝัน-ฝันเห็นดอกไม้
ทำนายความฝัน ฝันเห็นดอกไม้ ทำนายฝันว่า ชีวิตจะได้เจอแต่เรื่องดีๆ จะมีความสุขในชีวิต เงินทองไหลมาเทมา

ทำนายฝัน-ฝันเห็นเทวดา
ทำนายความฝัน ฝันเห็นเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำนายฝันว่า จะเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ชีวิตมีความสุขเจริญรุ่งเรือง

ทำนายฝัน-ฝันเห็นพายุ
ทำนายความฝัน ฝันเห็นพายุ ทำนายฝันว่า ต้องระวังตัวให้ดี สิ่งที่ไม่ดีจะเกิดขึ้นกับตัวท่าน ปัญหาต่างๆจะเกิดขึ้นมา ต้องระวังไว้ให้ดี แต่ถ้าพายุพัดพาตัวท่านไปด้วยนั้นท่านจะได้พบเจอสิ่งที่ดี โรคภัยต่างๆหายไม่ต้องกังวล

ทำนายฝัน-ฝันเห็นพระอาทิตย์
ทำนายความฝัน ฝันเห็นพระอาทิตย์ ทำนายฝันว่า จะได้เป็นใหญ่เป็นโต จะมีคนสนับสนุนในทุกๆด้าน จะมีความสุขในชีวิต
จะทำให้คนรอบๆข้างมีความสุขไปด้วย
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นทุ่งหญ้า
ทำนายความฝัน ฝันเห็นทุ่งหญ้า ทำนายฝันว่า จะเจอโชคลาภในชีวิต จะพบแต่สิ่งดีๆเข้ามา ทำธุรกิจเจริญก้าวหน้า
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นท้องฟ้า
ทำนายความฝัน ฝันเห็นท้องฟ้า ทำนายฝันว่า จะเจอสิ่งดีๆในชีวิต ทำมาค้าขายขึ้น เจอแต่เรื่องดีๆ โชคลาภลอยมาไม่ขาดสาย
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นน้ำท่วม
ทำนายความฝัน ฝันเห็นน้ำท่วม ทำนายฝันว่า ชีวิตรักจะไม่มีความสุข จะเจอปัญหา จะมีทะเลาะกันเกิดขึ้น
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นไฟ
ทำนายความฝัน ฝันเห็นไฟ ทำนายฝันว่า ท่านกำลังจะเจอสิ่งไม่ดี ดวงจะเจอเคราะห์ เรื่องไม่ดีจะเข้ามาในชีวิต ทำอะไรไม่ได้อย่าไปฝืนเคราะห์กรรม ต้องทำใจยอมรับ
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นฟ้าผ่า
ทำนายความฝัน ฝันเห็นฟ้าผ่า หรือฝันว่าถูกฟ้าผ่า ทำนายฝันว่า จะได้รับโชคลาภ ชีวิตเหมือนกลับมาดีอีกครั้ง จะเจอแต่สิ่งดีๆไม่พบสิ่งเลวร้ายอะไร
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นไฟฟ้า
ทำนายความฝัน ฝันเห็นไฟฟ้า ทำนายฝันว่า จะมีลาภลอย จะมีโชคเกิดขึ้นกับชีวิตของท่าน แต่บางทีต้องเสียสิ่งของสำคัญไปเพื่อแลกกับของความประทับใจความดีใจหรือโชคนั้นที่ได้มา
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นภูเขา
ทำนายความฝัน ฝันเห็นภูเขา ทำนายฝันว่า ดวงไม่ค่อยมีมากนัก การงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลง อาจลงทำอะไรที่ต้องลงทุนไม่ค่อยดีนัก ต้องทำอะไรด้วยความระมัดระวัง
 
ทำนายฝัน-ฝันเห็นยักษ์
ทำนายความฝัน ฝันเห็นยักษ์ ทำนายฝันว่า โชคลาภจะเข้ามาในชีวิต จะได้เจอแต่ความสุข แต่ถ้ายักษ์ดูท่าทางนิ่งเฉย ต้องระวังไว้เพราะเป็นลางร้ายที่ไม่ดีอาจจะเกิดขึ้นกับท่าน

สร้อยคอแฮนด์เมด(ทำมือ) จากขยะรีไซเคิล
สร้อยคอรีไซเคิล งานแฮนด์เมด (ทำมือ) 15 แบบ ไม่ซ้ำกัน สวยงาม ไอเดียดี ประหยัด ทำเองได้ใช้ใส่ออกงานได้จริง ที่สำคัญคือ ช่วยลดขยะโลก
อ่านทั้งหมด...
 
หมวดฮิต & คำฮอต >>

> อัญมณี ลูกปัดและเครื่องประดับ :ลูกปัด ลูกปัดโบราณ หินสี อัญมณี อัญมณีประจำวันเกิด อัญมณีประจำราศี
> สวนสวย จัดสวนสวย การจัดสวนเอง : จัดสวน สวนสวย จัดสวนหน้าบ้าน จัดสวนหย่อม ต้นไม้ บ้านและสวน
> ท่องเที่ยวทั่วไทย ท่องเที่ยวต่างประเทศ : ท่องเที่ยวไทย ท่องเที่ยวทั่วไทย ท่องเที่ยวต่างประเทศ
> พระเครื่องและวัตถุมงคล : พระเครื่อง พระเครื่องทั่วไทย พระเครื่องสายใต้ พระเครื่องมากมาย
> สุขภาพและความงาม : สุขภาพ สุขภาพจิต สุขภาพน่ารู้ บำรุงผิวหน้า สุขภาพดี หน้าใส ผิวขาว
> อาหาร เมนูอาหาร เมนูอาหารไทย : อาหารไทย อาหารเพื่อสุขภาพ เมนูอาหาร ไข่ ปลา ไก่
> ศิลปะ การออกแบบ : ศิลปะไทย ศิลปะตะวันตก ศิลปะร่วมสมัย ออกแบบเสื้อ ออกแบบโลโก้ ออกแบบสวน


> การศึกษา การฝึกอบรม : เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ อังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น รับตรง สอบตรง โควตา ทุนเรียนต่อ เรียนต่อโท เรียนต่อปริญญาเอก เรียนต่ออเมริกา
> วัฒนธรรม บันเทิง ดารา : วัฒนธรรมไทย ญี่ปุ่น บันเทิงดารา เกาหลี ไทย บันเทิงเอเชีย ข่าวบันเทิง
> เพลงใหม่ หนังใหม่ : เพลงใหม่ เพลงใหม่ล่าสุด ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด หนังใหม่
> ดูทีวีออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ : ดูทีวีออนไลน์ ดูทีวีย้อนหลัง วิทยุออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์
>ดูดวง : ดวง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงวันเกิด ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด ดูดวงบ้านเลขที่ ดูดวงการงาน ดูดวงตามพรหมชาติ
> งานสร้างสรรค์ งานประดิษฐ์ ไอเดีย >ทำนายฝัน ทำนายความฝัน> งานราชการ > รับสมัครงาน
 
หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | บริการ | สินค้า | สมาชิก | เว็บบอร์ด | งานประดิษฐ์ สร้างสรรค์ไอเดีย | ความรู้ | ติดต่อโฆษณา
บทความ >อัญมณี ลูกปัดและเครื่องประดับ >สวนสวย จัดสวน การจัดสวนเอง >ท่องเที่ยวทั่วไทย ท่องเที่ยวต่างประเทศ >พระเครื่อง วัตถุมงคล พระเครื่องทั่วไทย
>สุขภาพและความงาม >อาหาร เมนูอาหาร เมนูอาหารไทย >ศิลปะ การออกแบบ >การศึกษา การฝึกอบรม >วัฒนธรรม บันเทิง ดารา

ดูดวง >ดูดวงรายเดือน >ดูดวงบ้านเลขที่ >ดูดวงตามพรหมชาติ >ดูดวงความรัก >ดูดวงเนื้อคู่ >ดูดวงวันเกิด >ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด
ทำนายฝัน >ฝันเห็นคนและกิริยาอาการ >ฝันเห็นสัตว์ต่างๆ >ฝันเห็นสิ่งของและสถานที่ >ฝันเห็นสิ่งอื่นๆ
เว็บบอร์ด >ประกวดทั่วไทยทั่วโลก >ศึกษาต่อในประเทศและต่างประเทศ รับตรง โควตา ข่าวทุนการศึกษา >สมัครงาน รับสมัครงานราชการ
รับสมัครงานรัฐวิสาหกิจและงานเอกชน >งานฟรีแลนซ์ >ท่องเที่ยวทั่วไทย >ท่องเที่ยวต่างประเทศ >อาหารการกิน > ตากล้อง >จัดสวนสวย > รักษ์โลก
>ข่าวด่วน ฝากข่าว >รักสุขภาพ ความสวย ความงาม > พระเครื่อง ของสะสม >ไอเดียสร้างสรรค์และโชว์ฝีมือ >เครื่องประดับ ลูกปัด หินสี และอัญมณี >ศิลปะออกแบบ
>วัฒนธรรมบันเทิงดารา ข่าวบันเทิง >เพลงใหม่ หนังใหม่ >ดูทีวีออนไลน์ฟัง วิทยุออนไลน์

E-mail : rayabeading@yahoo.com , rayabeading@hotmail.com Tel: 089-6461093   Copyright©2010-2011 Rayabeading.com. All rights reserved.