เว็บบอร์ด >อัญมณี >จัดสวน >ท่องเที่ยว >เมนูอาหาร >ทุนศึกษาต่อ >รับตรง >พระเครื่อง >ศิลปะการออกแบบ >สุขภาพ >บันเทิงดารา >สมัครงาน >งานราชการ >ข่าวด่วน >ฝากข่าวฟรี
 หน้าแรก | สินค้า | งานประดิษฐ์ | ลูกปัดอัญมณี | จัดสวน | เมนูอาหาร | ท่องเที่ยว | พระเครื่อง | ดูดวง | ทำนายฝัน | เพลงใหม่ | ดูทีวีออนไลน์ | ฟังวิทยุออนไลน์ | ติดต่อโฆษณา

 
free counters

facebook rayabeading
twitter rayabeading

    Horoscope ดูดวง
ดูดวงเดือนมิถุนายน มารู้จัก "ดูดวงจักรราศี" กันเถอะ
พูดถึง ดูดวง เชื่อว่าหลายท่านคงรู้จักและเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับการดูดวงจักรราศี มาบ้างแล้ว วันนี้เรามีที่มาที่ไป การดูดวงจักรราศีมาฝากกัน
ดูดวงตามพรหมชาติดูดวงบ้านเลขที่
ดูดวงตามวันเดือนปีเกิดดูดวงวันเกิด
ดูดวงเนื้อคู่ดูดวงความรัก


ดูดวงเดือนมิถุนายน มารู้จัก "ดูดวงจักรราศี" กันเถอะ

ดูดวงวันเกิดจักรราศี

     การดูดวงวันเกิดตามหลักดวงดาวมีมานานตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว ซึ่งผ่านมาหลายพันปี ศาสตร์ดูดวงแขนงนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ หลายๆท่านมีความเชื่อเป็นอย่างมากในการดูดวงวิธีนี้ แต่บางท่านก็ไม่เชื่อ บ้างก็ดูไว้เพื่อเป็นเรื่องบันเทิงกับหมู่เพื่อนฝูงก็มี วันนี้เราเลยนำประวัติการดูดวงตามจักรราศีมาฝากกัน  จักรราศี (Zodiac - มาจากภาษากรีก ζῳδιακός หมายถึง "สัตว์") เป็นแถบสมมติบนท้องฟ้าที่มีขอบเขตประมาณ 8 องศา ค่อนไปทางเหนือและใต้ของแนวเส้นทางที่ดวงอาทิตย์ปรากฏเคลื่อนผ่าน (สุริยวิถี) ซึ่งครอบคลุมแนวเส้นทางปรากฏของดวงอาทิตย์ดวงจันทร์ และดาวเคราะห์ในระบบสุริยจักรวาลอีก 7 ดวง คือ ดาวพุธดาวศุกร์ดาวอังคารดาวพฤหัสบดีดาวเสาร์ดาวยูเรนัส และดาวเนปจูน ส่วนดาวพลูโตนั้น ความเอียงของวงโคจรมีค่ามาก ดาวพลูโตจึงมีเส้นทางปรากฏห่างจากสุริยวิถี จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

เครื่องหมายจักรราศีที่ใช้ในโหราศาสตร์สากลในปัจจุบัน *ภาพโดยTavmjong
 
      ดังนั้น กลุ่มดาว 12 ราศี หรือ กลุ่มดาวจักราศี ( Zodiac ) เป็นกลุ่มดาวฤกษ์ 12 กลุ่มที่อยู่บนเส้นสุริยะวิถี ( Ecliptic ) เราทราบว่าโลกโคจรรอบดวงอาทิตย์รอบละ 1 ปี ดังนั้นถ้าเราสังเกตดวงอาทิตย์จากโลกโดยถือว่าโลกหยุดนิ่ง เราจะเห็นดวงอาทิตย์โคจรรอบโลก โดยดวงอาทิตย์จะปรากฏเปลี่ยนตำแหน่งไปตามกลุ่มดาวฤกษ์ 12 กลุ่ม ได้แก่

1. กลุ่มดาวราศีเมษ ( Aries )    
2.
กลุ่มดาวพฤษภ ( Taurus )
3.
กลุ่มดาวมิถุน ( Gemini )
4.
กลุ่มดาวกรกฏ ( Cancer )
5.
กลุ่มดาวสิงห์ ( Leo )
6.
กลุ่มดาวกันย์ ( Virgo )
7. กลุ่มดาวตุล ( Libra )
8.
กลุ่มดาวพฤศจิก ( Scorpio )
9.
กลุ่มดาวธนู ( Sagittarius )
10.
กลุ่มดาวมกร ( Capricorn )
11.
กลุ่มดาวกุมภ์ ( Aquarius )
12.
กลุ่มดาวมีน ( Pisces )

      และจะเปลี่ยนตำแหน่งครบรอบในเวลา 1 ปี พอดี ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วดวงอาทิตย์จะใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ตามกลุ่มดาวจักราศีแต่ละกลุ่ม เช่น ดวงอาทิตย์จะอยู่บริเวณราศีเมษในราวเดือนเมษายน เป็นต้น 

      ฮิปปาร์คัส ( Hipparchus ) แบ่งแถบแนวเส้นสุริยวิถี ออกเป็น 12 ส่วนเท่ากัน โดยแต่ละส่วนมีความกว้าง 16 องศา (วัดจากเส้นสุริยวิถีออกไปข้างละ 8 องศา) และยาวส่วนละ 30 องศา และจะมีชื่อเรียกตามกลุ่มดาวที่อยู่ในแถบนั้น เรียกแถบแนวเส้นสุริยวิถีนี้ว่า " เครื่องหมายจักราศี ( Sign of the Zodiac ) " ส่วนแรกจะเป็นราศีเมษ ซึ่งถือว่าเป็นราศีที่ 1 ของจักราศี และส่วนสุดท้ายเป็น ราศีมีน จัดเป็นกลุ่มดาวราศีที่ 12 เนื่องจากแกนหมุนของโลกมีการส่าย อันเนื่องมาจากผลของแรงดึงดูดของดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดาวเคราะห์อื่น ๆ ในขณะที่โลกโคจรรอบดวงอาทิตย์ ทำให้ตำแหน่งปรากฏของวัตถุท้องฟ้าเมื่อสังเกตจากโลกมีความคลาดเคลื่อน เมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นในปัจจุบันการปรากฏของดวงอาทิตย์ในกลุ่มดาวจักราศีจึงต่างไปจากในสมัยของฮิปปาร์คัส เมื่อประมาณ 2,000 กว่าปีมาแล้ว ตัวอย่างเช่น ในวันที่ 21 มีนาคม ซึ่งเป็นวันแรกที่ดวงโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ณ ตำแหน่งจุดเวอร์นอล อิควินอกซ์ เลื่อนมาอยู่ที่กลุ่มดาวราศีมีน ห่างจากตำแหน่งเดิมประมาณ 30 องศา ซึ่งสอดคล้องกับอัตราการส่ายของแกนหมุนของโลกพอดี

     นอกจากดวงอาทิตย์แล้ว ยังพบว่า ดวงจันทร์ และดาวเคราะห์ อื่น ๆ ยังมีตำแหน่งปรากฏในแต่ละวันอยู่บริเวณเส้นสุริยะวิถีด้วย ซึ่งทำให้สามารถระบุตำแหน่งของดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดาวเคราะห์ ในแต่ละวันในกลุ่มดาว 12 ราศีได้ ไม่ว่าจะโดยวิธีสังเกตการณ์ หรือ การคำนวณ ตำแหน่งของวัตถุท้องฟ้าดังกล่าวในแต่ละวัน นำมาใช้มากในวิชาโหราศาสตร์ ( Astrology )

ประวัติยุคเริ่มแรก

     การแบ่งเส้นสุริยวิถีออกเป็นจักรราศี เริ่มต้นในยุคบาบิโลเนีย ดาราศาสตร์ในช่วงครึ่งแรกของ 1,000 ปีก่อนคริสตกาล คล้ายกับช่วงกลางหรือบาบิโลเนียใหม่ เมื่อ 700 ปีก่อนคริสตกาล [1] จักรราศีคลาสสิกแก้ไขมาจาก MUL.APIN ซึ่งได้รวบรวมขึ้นเมื่อประมาณ 1,000 ปีก่อนคริสตกาล กลุ่มดาวบางกลุ่มสามารถย้อนหลังไปได้ถึงยุคสำริด(บาบิโลเนียเก่า)รวมทั้งกลุ่มดาวคนคู่ (ราศีมิถุน) จาก MAŠ.TAB.BA.GAL.GAL "คู่แฝดที่ยิ่งใหญ่" และกลุ่มดาวปู (ราศีกรกฏ) จาก AL.LUL "กุ้งนาง"

เครื่องหมายทั้งสิบสอง
ต่อไปนี้เป็นรายชื่อเครื่องหมายทั้งสิบสองของจักรราศีในปัจจุบันโดย 0° ของราศีเมษถือเป็นจุดวิษุวัต พร้อมทั้งชื่อภาษาละติน ภาษากรีก ภาษาสันสกฤต และภาษาบาบิโลเนีย

 
เครื่องหมาย องศา ภาษาละติน ภาษาไทย ภาษากรีก ภาษาสันสกฤต ภาษาบาบิโลเนีย-สุเมเรีย

♈ 0° Aries ราศีเมษ Κριός/Kriós मेष MUL LUḪUN.GA "The Agrarian Worker", Dumuzi
♉ 30° Taurus ราศีพฤษภ Ταῦρος/Tauros वृषभ MULGU4.AN.NA "The Steer of Heaven"
♊ 60° Gemini ราศีมิถุน Δίδυμοι/Didymoe मिथुन MULMAŠ.TAB.BA.GAL.GAL "The Great Twins" (Lugalgirra and Meslamta-ea)
♋ 90° Cancer ราศีกรกฏ Καρκῖνος/Karkinos कर्कट MULAL.LUL "The Crayfish"
♌ 120° Leo ราศีสิงห์ Λέων/Léōn सिंह MULUR.GU.LA "The Lion"
♍ 150° Virgo ราศีกันย์ Παρθένος/Parthénos कन्या MULAB.SIN "The Furrow"; "The Furrow, the goddess Shala's ear of corn"
♎ 180° Libra ราศีตุลย์ Ζυγός/Zygós तुला zibanitum "The Scales" 
♏ 210° Scorpio ราศีพิจิก Σκoρπιός/Skorpiós वृश्चिक MULGIR.TAB "The Scorpion"
♐ 240° Sagittarius ราศีธนู Τοξότης/Toxótēs धनुष MULPA.BIL.SAG, Nedu "soldier" 
♑ 270° Capricorn ราศีมังกร Αἰγόκερως/Aegókerōs मकर MULSUḪUR.MAŠ "The Goat-Fish"
♒ 300° Aquarius]] ราศีกุมภ์ Ὑδροχόος/Hydrokhóos कुम्भ MULGU.LA "The Great One", later qâ "pitcher"
♓ 330° Pisces ราศีมีน
Ἰχθύες/Ιkhthyes मीन MULSIM.MAḪ "The Tail of the Swallow", later DU.NU.NU "fish-cord"
 ตารางจักรราศี และช่วงวันที่ครอบคลุม
ตามจักรราศี และช่วงวันที่ครอบคลุม ซึ่งมีทั้งหมด 12 ราศีเป็นดังนี้ [3]
ราศี
สัญลักษณ์
วันที่ครอบคลุมของราศี (โดยประมาณ)
ธาตุ
ระดับธาตุ[ต้องการอ้างอิง]
ดาวประจำราศี
แบบสายนะ (Tropical Zodiac)
แบบนิรายนะ (Sidereal Zodiac)
จรราศี (แม่ธาตุ)
สถิรราศี (กลางธาตุ)
อุภัยราศี (ปลายธาตุ)
จรราศี
สถิรราศี
อุภัยราศี
จรราศี
สถิรราศี
อุภัยราศี
จรราศี
สถิรราศี
อุภัยราศี

 อ้างอิง

  1. ^ Powell 2004
  2. ^MUL.APIN; Peter Whitfield, History of Astrology (2001); W. Muss-Arnolt, TheNames of the Assyro-Babylonian Months and Their Regents, Journal of Biblical Literature (1892).
  3. ^ วรรธนา วงษฉัตร, คุณคือใครใน 12 ราศี, สำนักพิมพ์ ซีเอ็ดยูเคชั่นจำกัด (มหาชน), 2541

 


ดูดวงตามพรหมชาติ

ดูดวงตามพรหมชาติ

ดูดวงวันเกิด

ดูดวงวันเกิดพระประจำวันเกิด

1.ดูดวงวันเกิด-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันอาทิตย์ พระประจำวันปางถวายเนตร
-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันอาทิตย์ว่า มีความหุนหัน ทำอะไรเฉียบพลัน ทำความดีหรือชั่วใดๆจะเสมอตัว มักมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ มักจะเป็นคนมีคารมในการเจรจาต่อรอง มีน้ำใจกับมิตรสหาย ซื่อสัตย์ แม้ต้องตกอยู่ในโชคร้ายก็จะกลับกลายเป็นดีภายหลัง เมื่อเด็กจะไม่ค่อยมีทรัพย์แต่โตมาจะมีทรัพย์มากมาย แต่จะต้องจากที่อยู่ไปอยู่แดนไกล ใจกว้างแต่ มีความเจ้าชู้ ดูดวงตามวันเกิดว่ามีความรู้เป็นสิ่งสำคัญเปรียบเหมือนทรัพย์อีกอย่างหนึ่งที่ได้มา

 
2.ดูดวงวันเกิด-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันจันทร์ พระประจำวันปางห้ามสมุทร
- ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันจันทร์ว่า มักจะพึ่งพาญาติไม่ค่อยได้แต่จะเป็นที่พึ่งของญาติ และมีความสุขดีใจที่ญาติมาพึ่งพา หากคบมิตรสหายแล้วถูกใจก็จะคบค้ายังกับเป็นพี่น้องท้องเดียวกัน เป็นคนกล้าหาญ ปากอ่อนแต่ใจแข็ง หากโกรธสิ่งใดก็จะโกรธแรง ตอนเด็กพ่อแม่มักไม่มีโอกาสได้เลี้ยงดูมีผู้อื่นเลี้ยงให้ อาจจะต้องเจ็บไข้เพราะไฟ ดูดวงตามวันเกิดว่าวันหนึ่งตกทุกข์ได้ยากแล้วจะกลับมามีความสุขยั่งยืนตอนชั่วชีวิต
 
 
3.ดูดวงวันเกิด-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันอังคาร พระประจำวันปางไสยาสน์
- ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันอังคารว่า มีจิตใจกล้าหาญ โกรธง่าย ไม่ย่อท้อ พ่อแม่คอยช่วยเหลือให้มั่นคง มีสติปัญญา พูจาอ่อนหวาน ขยัน อดทนไปนานๆ แล้วจะได้ดี จะได้ดี แต่ตกทุกข์แล้วจะกลับมาได้ดีอีก  อาจจะต้องร้อนใจจากเครือญาติ ดูดวงตามวันเกิดไว้ว่าเมื่อแก่ชราจะมีทรัพย์สมบัติมากมายและสบายใจในบั้นปลาย
 
 
4.ดูดวงวันเกิด-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันพุธ พระประจำวันปางอุ้มบาตร
- ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันพุธว่า คนเกิดวันพุธใจดีที่สุดแต่มักจะไม่ค่อยมีญาติ เป็นคนใจร้อนในเรื่องการตัดสินใจไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อน มักเอาผู้อื่นเป็นที่พึ่งมีใจนักเลง มักจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนที่อยู่ในสถานะที่ด้อยกว่าตน ดูดวงตามวันเกิดว่าได้ดีหลายครั้ง แต่ก็ตกยากหลายครั้งเช่นกัน
 
 
5.ดูดวงวันเกิด-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันพฤหัสบดี พระประจำวันปางนั่งสมาธิ
-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันพฤหัสบดีว่า มักจะมีงดงามทั้งรูปภายนอกและจิตใจภายใน แต่มักต้องย้ายไปอยู่ที่อื่น เมื่อเด็กไม่มีทรัพย์ แต่เติบโตมาจะได้ทรัพย์ ใจเย็น แต่ทำคุณคนไม่ขึ้น มักเจ้าชู้ ได้ทุกข์เพราะเพื่อนฝูง ดูดวงตามวันเกิดว่าทำสิ่งดีๆจะมีความสุขทั้งเพื่อนและตนเอง
 
 
6.ดูดวงวันเกิด-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันศุกร์ พระประจำวันปางรำพึง
- ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันศุกร์ว่า ไม่ค่อยมีทุกข์ภัย มีความซื่อสัตย์ มักมีเพื่อนและญาติค่อยพึ่งพึง แต่มีญาติไม่เยอะ เมื่อเด็กจะลำบาก เมื่อแก่ชราจะมีทรัพย์มากมักจะเป็นกำพร้า บิดาตายก่อน ได้ทุกข์สองครั้ง เมื่อพ้นแล้วจะมีสมบัติมั่งคง ดูดวงตามวันเกิดว่าหากบวชเรียนก็ดีนัก มักเป็นคนจู้จี้
 
 
7.ดูดวงวันเกิด-ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันเสาร์ พระประจำวันปางนาคปรก
- ดูดวงวันเกิดคนเกิดวันเสาร์ว่า เพื่อนมักนำอันตรายมาให้ มีจิตใจกล้าหาญ มักผิดใจกับพี่น้อง ชอบเที่ยว ใจนักเลง มีเพื่อนสูงศักดิ์คบกันตลอดมีความเกียจคร้านในตัวเองอยู่บ้างในการทำงานสิ่งใด ดูดวงตามวันเกิดว่าชีวิตเป็นคนแพ้ใจลูกเมีย

 

 

 


ดูดวงบ้านเลขที่

ดูดวงบ้านเลขที่

ดูดวงบ้านเลขที่ 1 ดูดวงเลขที่บ้านผู้อาศัยมีความกระตือรือร้น ประกอบกิจการต่างๆได้ดี  คนในบ้าน มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่โลเล  เด็ดขาด  มักจะเป็นผู้นำสูง ควรแต่งบ้านในโทนสีที่เย็น

ดูดวงบ้านเลขที่ 2  ดูดวงเลขที่บ้านถ้าใครได้อยู่ จะเป็นคนมีโชคลาภ มีดวงดี ครอบครัวจะมีความสุข สีที่ใช้ในบ้าน ต้องเกี่ยวข้องกับ ทะเล แม่น้ำ จะดี ในบ้านควรมีสระน้ำ อ่างบัว

ดูดวงบ้านเลขที่ 3 ดูดวงเลขที่บ้านผู้อยู่บ้านหลังนี้ ก็จะพบกับความบันเทิง ธุรกิจเกี่ยวกับการบันเทิงขึ้น จะเป็นแหล่งพบปะของเพื่อนฝูง มีความกระตือรือร้น คนในบ้านชอบการแข่งขัน ควรตกแต่งบ้านโดยใช้โทนสีอ่อนๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 4 ดูดวงเลขที่บ้านบ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความมีระเบียบ มีคนเข้าออกบ้านไม่หยุด มีงานเลี้ยงบ่อย เพื่อนฝูงมาก มีความฉลาดมีปัญญา แต่อย่างไรก็ตาม เลข 4 จะมีความไม่แน่ไม่นอนควรระวัง ควรปลูกต้นไม้รอบๆบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 5  ดูดวงเลขที่บ้านบรรยากาศรอบๆบ้านสบาย ผู้ที่อาศัยจะรักอิสระ เพื่อนฝูงญาติมิตรมาเยี่ยมบ้านบ่อยครั้ง บ้านหลังนี้จะมีความยุติธรรม ผู้ที่อยู่จะมองโลกในด้านบวก แต่เชื่อใจคนง่าย อย่าใจอ่อนเกินไป ควรกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพบูชาไว้ภายในบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 6   ดูดวงเลขที่บ้านมีความบันเทิงใจ รื่นเริงเป็นพิเศษ บ้านหลังนี้ทำให้ผู้อาศัยชอบความสวย ความงาม รักในการวาดภาพรักงานศิลปะด้วย ควรปลูกต้นไม้รอบๆบ้าน ต้นไม้ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม
ดูดวงบ้านเลขที่ 7    ดูดวงเลขที่บ้านคนในบ้านมีรักสวยรักงามเป็นพิเศษ ถึงแม้ประเทศไทยจะคิดว่าเลข 7 เป็นเลขไม่ค่อยดีมากนักเพราะว่าจะเป็นเลขของการจากลา แต่ถึงยังไง ก็ส่งผลให้คนในบ้านมีความอดทน ควร ตกแต่งบ้านด้วยสีน้ำตาล
ดูดวงบ้านเลขที่ 8    ดูดวงเลขที่บ้านว่าจะทำให้คนในบ้าน ประสบแต่ความไม่สำเร็จ ทำอะไรมักจะล้มเหลวอะไรก็จะมีบางสิ่งบางอย่างมาคอยขัดตลอด มักมีคนพูดจานินทา แต่มีข้อดีคือ หากทำธุรกิจใดๆก็จะมีความสำเร็จ เปิดกิจการใดๆคนงานมักซื้อสัตย์ขยันทำงาน บ้านควรมีอากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก ไม่มีข้าวของแออัด
ดูดวงบ้านเลขที่ 9   ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ถือว่าดี ทำอะไรก็จะดีไปซะหมด เลข 9 เป็นเลขโชคดี มีจิตใจที่ดี มีเมตตา ต่อผู้อื่น บ้านหลังนี้ไม่ว่าจะเจอปัญหา ใครอยู่บ้านเลขที่ 9 ก็จะมีความสุขทุกๆด้านเช่นกัน ควรเปิดประตูหน้าต่าง บ้านไม่รก โล่งๆ จะทำให้คนในบ้านมีความเจริญรุ่งเรืองมากกว่าที่เป็นอยู่
ดูดวงบ้านเลขที่ 10  ดูดวงเลขที่บ้านว่ามีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง คนที่อาศัยบ้านเลขที่ 10 จะเป็นพูดจาไม่อ้อมค้อม พูดจาตามความรุ้สึกตรงไปตรงมา ดังนั้นต้องระวังศัตรูให้มาก เพราะว่าจะมีปัญญาด้านการพูดจาตรงไปตรงมา ต้องพยายามพูดจาอ่อนลงบ้างถึงจะมีความสุข ควรปลูกต้นไม้ที่มีดอกสีแดง จะทำให้บ้าน มีแต่สิ่งดีดีเข้ามา
ดูดวงบ้านเลขที่ 11 ดูดวงเลขที่บ้านว่าคนในบ้านจะมองโลกสดใสไม่มองโลกในแง่ร้าย การมีเพื่อนฝูงต้องมองให้ดีอาจจะโดนหลอกเอาได้เพราะว่าการมองโลกในด้านดีนี่เอง คนในบ้านจะมีนิสัยต่างกัน อาจจะบางคนใจร้อน บางคนใจเย็น คนในบ้านจะมีความพยายาม มุ่งมานะสูง ควรมีอ่างบัว สระว่ายน้ำ หรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับน้ำ จะช่วยให้บ้านและคนในบ้านมีแต่ความสุขความเจริญก้าวหน้า
ดูดวงบ้านเลขที่ 12    ดูดวงเลขที่บ้านคนว่าในบ้านจะมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยทางด้านอารมณ์และจิตใจ ไม่มีอะไรแน่นอนมากนักในชีวิตบางครั้งมีความสุขได้ไม่นานก็มีความทุกข์แล้ว คนในบ้านจะมีอารมณ์อ่อนไหว ต่อโลกภายนอก ต้องระวังให้ดีอย่าให้คนอื่นมาหลอกหรือลวงได้เพราะว่าเชื่อคนง่ายด้วยเหมือนกัน ควรเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ในบ้านเพื่อเพิ่มบารมี
ดูดวงบ้านเลขที่ 13    ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ผู้อาศัยต้องระวังเรื่องเงินทอง หามาได้ใช้ง่ายหมดง่าย ต้องรู้จักประหยัดบ้าง บ้านหลังนี้อาจจะเป็นที่พึ่งของเพื่อนบ้านได้เหมือนกัน บ้านเลขที่ 13 เป็นบ้านกึ่งดีกึ่งไม่ดี หลายๆประเทศไม่ชอบกับเลขนี้มากนัก บ้านหลังนี้ทางที่ดีควรหาอะไรแก้เคล็ดไว้ศึกษาเยอะๆ เพราะอาจจะมีปัญหาตามมาได้ กันไว้ดีกว่าแก้ ทางที่ดีแก้ดวงบ้านเลขที่บ้านน่าจะดีที่สุด ภายในบ้านอาจจะให้โต๊ะเหล็ก เก้าอี้เหล็ก เพราะจะทำให้มีความเจริญยิ่งขึ้นไป
ดูดวงบ้านเลขที่ 14    ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ ผู้อาศัยจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆอย่างบ่อยๆ จะไม่มีความสุขเรื่องสุขภาพ จะจริงจังกลับชีวิตมากเกินไปจนทำให้ชีวิตไม่มีความสุข ดวงของคนยุ่บ้านนี้จะเป็นคนฉลาด มีคนนับหน้าถือตา มีคนเกรงอกเกรงใจเป็นเจ้าคนนายคนได้ มีความยุติธรรมให้แก่ทุกคน มีปัญญาเฉียบแหลมควรทาสีบ้านโดยใช้สีอ่อนๆๆ ปลูกต้นไม้มงคลต่างๆไว้ในบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 15  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยมีความเป้นผู้นำสูง รักอิสรภาพ ชอบการเดินป่า เรื่องการลุยต้องมอบให้คนบ้านนี้เลยทีเดียว บ้านหลังนี้ไม่เคยขาดสายจากคนมีเยี่ยมมาเยือน คนในบ้านมีสัมพันธภาพต่อคนรอบด้าน แต่อิทธิพลของบ้านคือทำให้คนในบ้านอาจจะโดนหลอกได้ง่าย ควรระวังไว้ อย่าหลงคนง่ายเกินไป ต้องมีเหตุผลมากๆคิดให้ดีก่อนจะเชื่อใคร ควรปลูกต้นไม้มงคล สิ่งของประดับบ้านควรมีสีม่วง
ดูดวงบ้านเลขที่ 16    ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ผู้อาศัยชอบคิดอะไรต่างจากผู้อื่น ชอบสิ่งเร้าใจใหม่ๆชอบของใหม่ๆน่าตื่นเต้น คนที่อยู่บ้านหลังนี้ตอนแรกจะลำบากจะมีอุปสรรค์ แต่ต่อมาจะเจอปแต่สิ่งที่ดี ต้นร้ายปลายดีนั้นเอง บ้านหลังนี้อยู่แล้วจะดีก็ไม่ได้ดี จะร้ายก็ไม่ได้ร้าย ถือว่ายังกลางๆๆต่อกันอยู่ทั้งร้ายและดี ตกแต่งบ้านให้สวยงาม เฟอนิเจอร์สีแดงจะมีมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 17  ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ ใครอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง มีอะไรที่ไม่แน่นอน อาจจะประสบความสำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง คนในบ้านจะมีจิตใจอ่อนไหวง่าย ชอบอะไรแล้วชอบไม่ยอมเลิกง่ายๆ ต้องระวังไว้บ้าง บางครั้งอาจจะถูกหลอกง่ายๆด้วยเหมือนกัน คนในบ้านมักใฝ่รู้ในด้านต่างๆ มีจิตใจและอารมณ์ไม่คงที่ บ้านควรตกแต่งด้วยสีฟ้า มีต้นไม้หลายชนิดจะดีมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 18  ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ผู้อาศัยจะไม่อยู่ติดบ้าน ต้องเดินทางอยู่ร่ำไป ผู้อาศัยต้องระวังเกี่ยวกับการพลัดพรากจากกันเพราะอิทธิพลบ้านหรืออาจจะเป็นการหย่าร้างกันก็ได้ บ้านหลังนี้จะดึงดูดคนให้เข้ามาเยี่ยมเยือนเสมอ บรรยากาศในบ้างอาจจะดูเคร่งขรึมแต่ก็ยังมีคนมาเยี่ยมไม่ขาดสาย หากเปิดกิจการทางด้านท่องเที่ยวจะประสบความสำเร็จมีโอกาสได้สูงมา ควรตกแต่งของภายในบ้านให้เคร่งขรึม จะดีมาก เพราะจะทำให้ดูน่าเกรงขาม
ดูดวงบ้านเลขที่ 19  ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ ผู้อาศัยจะพบกับความลำบาก ต้องสู้ชีวิตกับปัญญาชีวิตต่างๆนานา ต้องช่วยเหลือตัวเองให้ได้ แต่ก็ไม่นานจะพบเจอแต่สิ่งดีดี แรกๆอาจจะลำบากแต่สุดท้ายแล้วจะดีขึ้นมาเอง เจ้าของบ้าน จะมีชื่อเสียง แต่ต้องเป็นผู้ชายหากเจ้าของบ้านเป็นผู้หญิงจะหย่าร้างกับสามีได้ ควร ตกแต่งบ้านด้วยรูปเสือ สิงโต จะดีมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 20    ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ผู้อาศัยจะมีความฉลาดรู้เท่าทันคนอื่น ไม่โดนหลอกง่ายๆ บ้านหลังนี้คนในบ้านจะร่วมมือกันไม่ทะเลาะกัน คนในบ้านชอบสิ่งต่างๆรอบๆๆตัว ลองทำโน้นลองทำนี่ไปเรื่อยๆ มักไม่หยุดนิ่ง หยุดนิ่งไม่ค่อยได้ การร่วมมือของคนในบ้านหลังนี้หากทำอะไรแล้วจะประสบความสำเร็จ เหมือนกับเลข 20 ที่มีการเอามารวมกันได้พอดี ควรตกแต่งของรอบๆบ้านให้มีน้ำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นอ่างบัว สระน้ำ เป็นต้น
ดูดวงบ้านเลขที่ 21   ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะมีรักกันมีความอบอุ่นให้กัน ไม่ทะเลาะกันมีความเข้าใจกันเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน มีคนมาเยี่ยมบ้านบ่อยๆไม่ขาดสาย คนในบ้านเป็นคนที่สุภาพไม่รักการต่อสู้กับใคร ดวงชะตาคนในบ้านมักมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยไม่คงที่ มักเกิดเรื่องอะไรที่ไม่คาดคิดได้เสมอ การเปลี่ยนแปลงอาจจะดีบ้างร้ายบ้าง แต่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอนปลูกต้นไม้รอบๆบ้าน แล้วจะดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 22  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะจะมีความมั่นคงในชีวิต คนในบ้านจะเป็นคนช่างคิดช่างฝัน มีจิตนาการต่างๆสูง แต่จะคิดอย่างเดียวไม่ได้ลงมือทำสักที นี่คือข้อเสียของคนอาศัยบ้านหลังนี้ บ้านหลังนี้คนในบ้านอาจจะโดนหลอกง่ายๆ ไม่ควรเชื่อคนง่ายเกินไปอาจจะโดนหลอกถึงบ้านยกบ้านอาจจะเป็นได้ ควรมีเหตุผลคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนจะทำอะไร ควรตกแต่งบ้านด้วยสีเขียว
ดูดวงบ้านเลขที่ 23 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านเลขที่ 23 ผู้อาศัยจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรัก จะอกหัก หย่าร้าง ยิ่งผู้ชายจะได้รับอิทธิพลมากกว่าผู้หญิงคนในบ้านจะแข็งแกร่ง หัวดื้อ เป็นคนฝักใฝ่ชอบเอาชนะผู้อื่นอยู่เสมอ บ้านหลังนี้มักตกแต่งบ้านให้สวยงาม ยินดีต้อนรับผู้อาศัยได้ทุกวัยทุกรุ่น ควรนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากราบไหว้บูชา ปลูกต้นไม้ที่มีดอกหอม
ดูดวงบ้านเลขที่ 24   ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ ทำมาค้าขายดี เจริญรุ่งเรือง หรือไม่ก็อาจจะจัดเป็นงานแสดงภาพวาด งานด้านศิลปะแขนงต่างๆได้จะไม่มีปัญหาจะดีมากๆ คนในบ้านจะโดนเด่นเรื่องเพื่อน ๆ เพื่อนจะไปมาหาสู่ไม่ขาดสาย เจ้าของบ้านจะเป็นคนที่สามารถให้เพื่อนพึ่งพาอาศัยได้อยู่เสมอ  ควรปลูกดอกไม้หอมๆ จะทำให้คนในบ้านดวงดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 25   ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ จะลำบากทุกข์ยาก จะเหนื่อยในการทำสิ่งต่างๆ จะลำบากซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ถึงจะลำบากยังไงก็ต้องทน อย่าท้อสู้แต่ไป เพราะว่าไม่ท้อสู้ต่อไปจะประสบความสำเร็จ คนในบ้านจะมีดวงเรื่องสติปัญญา แต่ไม่ค่อยจะแสดงออกมาเท่าไหร่นัก คนในบ้านอย่าเชื่อคนง่ายอย่าอ่อนไหวง่ายเกินไป ควรปลูกต้นไม้รอบๆบ้าน ของที่เสียแล้วเอาไปทิ้งไม่ต้องเอามาซ่อม
ดูดวงบ้านเลขที่ 26 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยบ้านหลังนี้จะจริงจังกับชีวิต การตัดสินใจเด็ดขาดไม่โลเลทำธุรกิจรุ่งเรือง คนในบ้านจะมีอารมณ์ที่อ่อนไหวง่าย พูดจาดีน่าคบเป็นเพื่อนฝูง คนในบ้านมักประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ แต่อาจจะไม่นานเท่าไหร่ ต้องระวังให้ดี อย่าไว้ใจคนง่ายเกินไป บางทีเค้าอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ ควรตกแต่งสิ่งของภายในบ้านด้วยสีม่วงอ่อน
ดูดวงบ้านเลขที่ 27  ดูดวงเลขที่บ้านว่าส่งผลให้คนในบ้านเป็นคนมี มีความซื้อตรง ไม่โลเล มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานและสิ่งต่างๆสูง คนในความมีความเพียรพยายามในการทำสิ่งต่างๆในสำเร็จ แต่ อาจจะทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ง่ายต้องดูแลสุขภาพให้ดีต้องระวังไว้บ้าง หากปกกันโรคภัยได้จะมีความสุข ควรปลูกไม้ประดับรอบๆบ้าน ไม่ทำให้บ้านรกรุงรัง ไม่มีของเยอะเกินพื้นที่ของบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 28 ดูดวงเลขที่บ้านว่าคนที่อยู่บ้านหลังนี้เป็นคนหัวเราะง่าย ฮาๆ อยู่บ้านหลังนี้แล้วสบายใจสนุกสนาน เพื่อนฝูงมาเยี่ยมไม่ขาดสายแต่ต้องระวังเรื่องการพลัดพรากไว้ อาจเกิดการจากลาได้ ซึ่งจะพบกับเหตุซึมเศร้าได้ อีกอย่างต้องระวังเรื่อง ความรักด้วยอาจจะผิดหวังบ่อย ถ้าจะให้ดีต้องย้ายไปต่างถิ่นจึงจะประสบความสำเร็จ ควรเปิดประตูหน้าต่างให้ อากาศถ่ายเทได้สะดวก
ดูดวงบ้านเลขที่ 29 ดูดวงเลขที่บ้านว่าคนที่อาศัยบ้านหลังนี้ เป็นคนฝักใฝ่หาความรู้เข้าตัวเอง ทดลองสิ่งต่างๆ แต่อาจจะมีการอวดดีหลงตัวเองไปบ้าง เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป คนในบ้านจะคิดข่มคนอื่น เอานิสัยตัวเองเป็นใหญ่ อาจจะอยู่แล้วไม่ค่อยสงบเท่าไหร่นัก ใครอยู่บ้านหลังนี้ต้องระวังหน่อย คอยรับฟังผู้อื่นบ้างแล้วจะมีความสุข  ควรให้ความเคารพเจ้าที่เจ้าทาง
ดูดวงบ้านเลขที่ 30 ดูดวงเลขที่บ้านว่าคนอาศัยในบ้านรักใคร่ปรองดองสามัคคีกันดี มีความสุขดีทุกอย่าง แต่ระวังหน่อยเรื่องโรคภัย ต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ตรวจสุขภาพบ่อยๆอย่ามองข้าม คนในบ้านหลังนี้มักทำอะไรประสบความสำเร็จได้โดยไม่ยากนัก คนในบ้านมีความเป็นคนมีน้ำใจไม่อวดเก่ง ถือว่าบ้านหลังนี้เป็นคนดีเลยทีเดียว ควรปลูกไม้มงคลไว้รอบบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 31 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะเป็นคนที่มีความคล่องตัวสูง ทำอะไรก็รวดเร็วไม่ช้า นำคนอื่นอยู่เสมอ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จโดยง่ายดาย ไม่ได้ยากมากเกินไป แต่ช่วงบั้นปลายชีวิตต้องระวังมรสุมชีวิตสักหน่อย อาจจะเจอการรักร้าวไม่สมหวังในรักได้ต้องระวังมากๆ ควร มีหนังสือที่วางหนังสือไว้ในห้องนั่งเล่น ทำบุญบ้านบ้าง จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 32 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยมักจะประสบความสำเร็จในชีวิต มีผู้ใหญ่คอยช่วยอยู่เสมอ แต่จะทำอะไรต้องทำด้วยตัวเองจะดีกว่าไม่อย่างนั้นจะผิดพลาดได้ ต้องระวังเรื่องความรักหน่อยสำหรับผู้ชายอาจจะถูกหลอกได้ง่ายๆถ้าไม่ระวังตัวเองให้ดีจะเสียใจทีหลัง ข้าวของในบ้างต้องไม่รกรุงรัง จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 33 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยในบ้านจะเป็นคนขยัน อยู่ไม่นิ่งจึงประสบความสำเร็จในการทำสิ่งต่างๆได้ง่ายมากขึ้น บรรยากาศภายในบ้านจะไม่สงบมากนักเพราะมีจะการขัดแย้งอยู่บ่อยๆ ต้องระวังมากๆเรื่องนี้คนในบ้านจะเอาความคิดตนใหญ่กว่าผู้อื่นเสมอ ควรจะปรับตัวก่อนจะสายเกิน ควรปลูกต้น พริก มะม่วง จะทำให้บรรยากาศในบ้านดีมากขึ้น
ดูดวงบ้านเลขที่ 34 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยมักจะจริงจังกับชีวิต มีความเป็นระเบียบสูง คนในบ้านมักมีสติปัญญาสูง ฉลาดรอบคอบ แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ไม่ดีมากนัก อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ ทั้งจากอุบัติเหตุจากสัตว์ จากบนถนนต้องระวังอย่างยิ่งอย่าระวังได้ทุกๆอย่างจะมีมากในชีวิต การตกแต่งบ้านใช้ โต๊ะ เก้าอี้ เตียง โซฟา น่าจะเป็นไม้ จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 35  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัย ผู้อาศัยในบ้านหลังนี้จะต้องเกิดการผจญภัยบ่อยครั้ง คนในบ้านจะกระตือรือร้นอยู่เสมอคนในบ้านมักมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ สิ่งที่ต้องระวังของคนอาศัยในบ้านหลังนี้คือ การเชื่อคนง่าย ไม่เชื่อคำพูดจากคนง่ายเกินไปควรคิดให้ดีก่อน บ้านหลังนี้หากเปิดประตู หน้าต่าง แล้วทำให้บ้านไม่มืด จะดีกับบ้านและคนอาศัยในบ้านมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 36  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยบ้านหลังนี้ จะเป็นคนดีคอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอๆ บรรยากาศภายในบ้านจะเต็มไปด้วยความอบอุ่นที่คนในบ้านมอบให้กัน แต่ต้องระวังเรื่องการขัดแย้งกับคนนอกบ้านบ้าง ต้องระวังเรื่องนี้เรื่องเดียวนอกนั้นจะดีหมดเลยทีเดียว ควรกราบไหว้เจ้าที่เจ้าทาง พระพุทธรูป ภายในบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 37  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยภายในบ้าน จะมีดวงไม่ค่อยดีนัก มักมีปัญหากับผู้อื่น และต้องระวังเรื่องเงินๆทองๆเพราะมักจะเก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่เท่าไหร่นัก ดวงการเกิดอุบัติเหตุมีสูงต้องระวังอย่าประมาท ควรปลูกต้นไม้ไว้ภายในบ้านจะดี และ เอาของเน่าเสียทิ้งไปให้หมด ไม่เหมาะกับสีมืดๆๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 38   ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยในบ้าน เลขที่นี้ จะเป็นคนที่มักจะประสบความสำเร็จ เป็นคนขยัน ทำธุรกิจใดๆภายในบ้านจะสำเร็จอย่างแน่นอน ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจต้องใช้เหตุผลสักหน่อยต้องเป็นคนที่มีเหตุผลมากๆ ต้องหลีกเลี่ยงการทะเลาะกับผู้อื่นเพราะจะนำไปสู่เรื่องราวใหญ่โตได้ ต้องรักษาบ้านไม่ให้สกปรก ของเน่าเสียอย่าเก็บไว้
ดูดวงบ้านเลขที่ 39 ดูดวงเลขที่บ้านว่า ผู้อาศัยจะมีคนเอ็นดู มักมีผู้เมตตาเสมอๆ อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงบ่อยต้องระวัง บ้านหลังนี้จะมีเพื่อนที่ดีเพื่อนจริงใจ มีข้อเสียคือ จิตใจและอารมณ์เปลี่ยนแปลงบ่อยต้องระวังไว้บ้างควบคุมตัวเองให้อยู่ ควรกราบไหว้เจ้าที่เจ้าทาง
ดูดวงบ้านเลขที่ 40 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยในบ้านเลขที่นี้ เป็นคนที่ประหลาดทำอะไรที่คนอื่นเค้าไม่ค่อยทำกัน มักเบื่อเรื่องซ้ำๆซาก อารมณ์แต่ละวันไม่เหมือนกัน มักทำอะไรแปลกๆอยู่เสมอ ทำอะไรโดยไม่คาดคิด ความคิด คำพูด คำจา ก็ไม่เหมือนคนอื่นๆเข้า แปลกไปเกือบทุกอย่างเลย ตกแต่งบ้านให้เป็นสีเขียว จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 41  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่โชคดีมากๆบ้านหลังนี้ผู้อาศัยจะเป็นคนดี มีน้ำใจ เป็นคนดีในหลายๆด้านเลยทีเดียวคนส่วนใหญ่อยากได้บ้านเลขที่นี้มากๆ มีความเป็นผู้นำอยู่ตลอดเวลา เพื่อนรักเพื่อนไว้ใจ ควร ตกแต่งบ้านด้วยการปลูกต้นไม้ แตกบ้านโทนสีเขียว
ดูดวงบ้านเลขที่ 42 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านหลังนี้ ผู้อาศัยจะเป็นคนที่ค่อนข้างเพ้อฝันบ้าง อยู่ในจินตนาการบ่อยครั้ง แต่คนในบ้านจะประสบความสำเร็จโดยง่าย สามารถเข้ากับคนภายนอกได้ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่ายเลยทีเดียว คนในบ้านหลังนี้ควรจะอยู่ในโลกความเป็นจริงถึงจะดีกับชีวิต ควรตกแต่งบ้านด้วยสีโทนฟ้า หรือสีที่เย็นตา
ดูดวงบ้านเลขที่ 43  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านหลังนี้ผู้อาศัย จะค่อยข้างลำบาก อยู่บ้านเลขที่นี้ต้องแก้ดวงบ้านแก้เคราะห์กรรมบ้างจะดีขึ้น คนในบ้านต้องระวังอุบัติเหตุไว้บ้างอาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่ยากนัก จัดบ้านโดยการแต่งใช้ของที่เป็นธรรมชาติจะดีมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 44  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยในบ้านหลังนี้ ดวงจะดี ไม่ค่อยลำบาก เพราะถ้าตกทุกข์ยังไงจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ต้องระวังเรื่องอารมณ์จิตใจหากควบคุมตัวเองไม่ได้จะดีกับตัวเองอาจจะพบเรื่องไม่ดีได้ ต้องเป็นคนที่ระวังตัวอย่าประมาท แล้วทุกอย่างจดีมากๆกับชีวิต บ้านควรเปิดประตูหน้าต่างทำให้บ้านโล่งไว้ จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 45 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนบ้านนี้ ผู้อาศัยจะประสบความสำเร็จในทุกด้านเลยทีเดียว คนในบ้านฉลาดทันคนเสมอ ไม่เสียรู้ใครง่ายๆ ทุกคนในความครัวจะมีความสุข ดวงจะดีมีโชคลาภอยู่บ่อยครั้ง จะเปิดกิจการธุรกิจใดๆก็จะเจริญรุ่งเรื่อง เปิดร้านค้าก็จะขายดีไม่อบคน ปลูกต้นไม้มงคล จะดีมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 46  ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ผู้อาศัยมักจะมีเพื่อนฝูง มากมีมิตรที่ดี และดีกับมิตรสหาย หากทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ สิ่งที่ต้องระวังคือการไว้ใจคนอื่นมากเกินไป ต้องดูคนอื่นดีดีอาจจะเข้ามาหลอกลวงเราได้ ควรมีอ่างบัว สระน้ำไว้ในบ้านหรืออะไรที่เกี่ยวกับน้ำ
ดูดวงบ้านเลขที่ 47  ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ผู้อาศัย เป็นคนที่มีความขยัน ทำอะไรด้วยความอดทนเป็นคนที่ใจสู้ไม่ท้อง่ายๆ ไม่ว่าจะเจออุปสรรค์มากเพียงใดใจสู้ไม่ยอมท้อง่ายๆทำอะไรแล้วจะประสบความสำเร็จ แต่ดวงจะพบความลำบากอยู่ดีหลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องคอยให้เพื่อนฝูง แก้ปัญหาให้ถึงจะดี ปลูกต้นไม้ เช่นต้น มะยม ต้นไม้ขนาดใหญ่ไว้ในบ้านจะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 48  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อยู่บ้านหลังนี้ ต้องไม่ควรประมาทกับสิ่งต่างๆ ควรระวังตัวเองให้มากๆควรแก้ดวงบ้านเลขที่เพราะเลขที่นี้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุต่างๆ หรืออาจจะได้รับอันตรายรอบๆด้านได้ ควรจะแก้ดวงถึงจะดีขึ้น อย่าปล่อยให้บ้านทรุดโทรม ซ่อมแซมบ้านให้ดีและแข็งแรงแล้วทุกอย่างๆจะดีขึ้น
ดูดวงบ้านเลขที่ 49  ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ผู้อาศัย มักเกิดปัญหาอยู่บ่อยๆ ทำอะไรก็ไม่คล่องมีอุปสรรค์อยู่บ่อยๆควรจะแก้ดวงบ้าน คนในบ้านต้องระวังตัวให้มากควรทำบุญทำทานบ่อยๆ ถ้าอยู่ไม่นานเท่าไหร่บ้านหลังนี้ก็ควรจะย้ายบ้านดีที่สุด กราบไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ตกแต่งบ้านใช้สีโทนอ่อน
ดูดวงบ้านเลขที่ 50 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านเลขที่ 50 เป็นบ้านที่มีแค่ความมงคล โชคดี คนในบ้านมีสติปัญญา ฉลาดรอบรู้ มักมีลาภบ่อยๆลอยมา ควรกราบไว้เจ้าที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะดี ยิ่งๆขึ้นไป ไม่ว่าจำทำอะไรก็จะดีไปซะทุกอย่าง ทำมาหากินก็ประสบความสำเร็จไม่อับจน เงินทองไหลมาเทมา ควรตกแต่บ้านหรือทาสีบ้านให้เป็นสีเหลืองอ่อนๆ ปลูกดอกไม้สีเหลืองจะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 51 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ มีญาติมาเยี่ยมอยู่บ่อยครั้ง มีคนรักใคร่เพื่อนฝูงมาก คนในบ้านมีแต่ความสุข เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสายดีไปซะทุกอย่างเลยทีเดียว มีความก้าวหน้าด้านต่างๆ ประสบความสำเร็จโดยไม่ยาก ควรตกแต่บ้านโทนสีอ่อนๆ จะดีมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 52  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยต้องทุกข์เพราะจะเจอปัญญาบ่อยครั้ง ควรทำบุญไว้เยอะจะได้ดวงดีบ้าง แต่ด้วยมี เลข 5และ เลข2 ก็ยังดีอยู่บ้านไม่ร้ายแรงมากนัก การทำอะไรต้องใช้ความเพียรความพยายามถึงจะดีและสำเร็จ ควรปลูกต้นไม้รอบๆบ้าน ปลูกไม้ดอกไม้ประดับ
ดูดวงบ้านเลขที่ 53 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะเจอทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี ทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบ บ้านหลังนี้ต้องระวังเป็นอย่างมากคือการเชื่อคนง่าย เพราะผู้อาศัยบ้านหลังนี้จะโดนหลอกง่าย จะเชื่อใจใครต้องคิดให้ดีอย่างมีเหตุผล ควรตกแต่งของในบ้านด้วยสีเข้ม และก็เคลียบ้านให้โล่งๆจะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 54  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัย จะถือว่าเป็นคนดวงดี ทำอะไรๆก็ดีไปหมด ทำธุรกิจต่างๆก็จะดีไปซะทุกอย่างทำบุญมากๆจะดีที่สุดยิ่งกว่าตอนไม่ทำซะอีก ถือว่าใครอยู่บ้านหลังนี้ไม่มีอะไรให้หน้าหนักใจเลย ดูแลบ้านให้ดีก็ดีแล้ว สีที่ควรนำมาตกแต่งบ้านที่ดีคือ สีเทา
ดูดวงบ้านเลขที่ 55  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะเป็นคนยุติธรรมต่อทุกๆเรื่อง เป็นคนซื่อสัตย์ คนในบ้านอยู่ด้วยความสงบ มีความสุขดีในสิ่งที่มีอยู่ ไม่วุ่นวายกับเรื่องนอกบ้านเพราะอยู่ในบ้านก็มีความสุขดีแล้ว ควรตกแต่งบ้านด้วยสีขาวจะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 56 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะเป็นคนฉลาด ฝักใฝ่หาความรู้ แต่ต้องระวังเรื่องการเชื่อคนง่าย อาจจะโดนหลอกได้ง่ายๆต้องระวังมาก จิตใจต้องเข้มแข็ง ไม่อ่อนตามคำพูดคนอื่นง่ายๆ ควรตกแต่งบ้านด้วยสีฟ้าอ่อนๆ จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 57 ดูดวงเลขที่บ้านว่า  ผู้อาศัยจะมีความกระตือรือร้น ไม่อยู่นิ่ง ชอบทำอะไรเรื่อยเปื่อย แต่ทำอะไรก็ไม่ค่อยตั้งใจทำเท่าไหร่นัก ควรจะขยันมากอีกนิด ควรตกแต่งบ้านด้วยสีอ่อนๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 58 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านหลังนี้ผู้อาศัย ต้องพยายามทำตัวให้ดี ต้องทำบุญบ่อยๆ จิตใจต้องมั่นคงไม่ฝักใฝ่ฝนทางที่ไม่ดี หากจัดบ้านตาม ฮวงจุ้ย จะดีที่สุด
ดูดวงบ้านเลขที่ 59  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านเลขที่นี้ อยู่แล้วจะมีความมั่งคั่ง เฮงๆๆๆ ชีวิตตะมีความสุข ทุกอย่างๆจะดีไปเกือบทุกอย่างไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ควรตกแต่งโทนสีขาวภายในบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 60  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับผู้ที่อาศัยบ้านเลขที่ 60 ผู้อาศัย เป็นคนช่างคิด ช่างจิตนาการ แต่การจิตนาการนั้นต้องคิดถึงความเป็นจริงบ้างไม่ใช่ว่าจะอยู่ในโลกการจิตนาการเสียทีเดียว ควรปลูกต้นไม้ที่มีดอกหอมๆไว้บริเวณบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 61  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยบ้านเลขที่ 61 จะไม่ค่อยดีนัก ควรจะทำบุญบ้าน ทำบุญเยอะๆ เสริมดวง และอย่าเชื่อคนง่าย อย่าไว้ใจคนง่ายเพราะจำทำให้ลำบาก ควรตกแต่งบ้านด้วยโทน สีฟ้า
ดูดวงบ้านเลขที่ 62  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยบ้านเลขที่นี้ จะ มีทั้งโชคดีและก็โชคร้าย ต้องระวังเรื่องคำพูดให้มากๆ จะทำให้แตกแยกกันได้ แต่คนในบ้านมักจะมีคนเอ็นดูคอยให้คำปรึกษาอยู่เสมอๆ ควร ทำบ้านให้โล่ง ให้สว่าง
ดูดวงบ้านเลขที่ 63  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยบ้านเลขที่นี้ จะมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง คนรอบข้างจะหลงจะรัก ไม่ว่าจะทำการอะไรมักจะสำเร็จอยู่เสมอในทุกๆๆด้าน ไม่มีอะไรให้น่าหนักใจ ควรตกแต่งบ้านและรอบๆบ้านด้วยสีขาว จะดีต่อบ้านและคนอาศัย
ดูดวงบ้านเลขที่ 64 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยบ้านหลังนี้ จะมีความสุข และมักจะมีเงินทองใช้มาเทมา ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ ทำอะไรก็ดีไปทุกอย่าง ไม่มีอะไรให้หนักใจมากมาย ควรมีบ่อบัว และเลี้ยงปลาเอาไว้จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 65 ดูดวงเลขที่บ้านว่า สำหรับคนที่อาศัยในบ้านหลังนี้  ไม่ว่าคนในบ้านจะเจอปัญหาอะไรมาก็ตามจะสามารถแก้ไขได้อยู่ร่ำไป มีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา ไม่มีอะไรน่าหนักใจ ควรปลูกต้นไม้ที่ มีผล กินได้ จะดีมากๆๆ เช่นต้นมะม่วง
ดูดวงบ้านเลขที่ 66  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อยู่บ้านหลังนี้ คนในบ้านมักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ ควรทำบุญบ้านตักบาตรอยู่เสมอๆ บ้านหลังนี้มีคนมาเยี่ยมบ่อยไม่ขาดสายไม่เหงาเลยก็ว่าได้ ควรตกแต่งบ้านด้วยสีฟ้าอ่อนๆๆจะดีมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 67 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านเลขที่ 67 ผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ มักจะผิดหวัง ทำอะไรไม่ค่อยสำเร็จ แม้จะรวยขนาดไหนก็ไม่ค่อยมีความสุข มีการทะเลาะกันบ่อยครั้ง ควรตกแต่งบ้านให้เป็นสี น้ำตาลแดง หรือสีแดง จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 68  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ จะเป็นคน ชอบดูถูกตัวเอง มักมองว่าตัวเองไม่ดีพอ ระวังให้ดีอย่าเชื่อคำคนอื่นมากกว่าตัวเอง ต้องมั่นใจในตัวเองให้มากๆ  ควรตกแต่งบ้านด้วยโทนสี แก่ๆดูเข้มๆ แต่ไม่ควรจัดให้ดูมืดเกินไป
ดูดวงบ้านเลขที่ 69 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านเลขที่นี้ คนในบ้าน อย่าเชื่อคำพูดของผู้อื่นให้มาก ระวังไว้อย่าไว้ใจคนอื่นง่ายเกินไป จะนำความซวยเข้ามาในบ้าน อาจจะถูกคนอื่นหลอกได้ง่ายๆ กราบไว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้าที่เจ้าทาง จะดีมากๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 70  ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ ผู้อาศัยจะมีจิตใจที่แข็งแกร่งต่อสิ่งต่างๆ จิตใจกล้าแข็งโหดเลยทีเดียว ต้องระวังเรื่องจิตใจไว้ ต้องใจเย็นๆอย่าใจร้อนมากเกินไป ควบคุมให้อยู่  ควร ปลูกต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่ ไว้บริเวณบ้าน
ดูดวงบ้านเลขที่ 72 ดูดวงเลขที่บ้านว่า สำหรับผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ ต้องระวังอาจจะเสียคนรักไปได้ง่ายๆ แต่ก็ยังประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยเหมือนกัน แต่ยังไงชีวิตก็ไม่ค่อยสงบเท่าไหร่ ต้องระวังเรื่องการเสียของรักไป ควรปลูกต้นไม้เยอะๆ จะดีขึ้นมาก
ดูดวงบ้านเลขที่ 73 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยบ้านหลังนี้ ต้องทำบุญเยอะๆเพราะว่าอยู่บ้านหลังนี้แล้วจะไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ เกิดเรื่องวุ่ยวานทะเลาะกันเอง หลายๆอย่าง มักเกิดเหตุร้ายบ่อยๆ ควรปลูกผักไว้ในบ้านจะดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 74 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อยู่บ้านหลังนี้ จะเจอแต่เรื่องดีดีในชีวิต จะมีความสุขเข้ามาเรื่อยๆ ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังอย่าเชื่อคนง่ายจนเกินไป อย่าเอาคำพูดคนอื่นมาคิดมากจนตัวเองไม่มีความสุข ควรตกแต่งบ้านให้สีดีน่าเกรงขาม อย่าเติมบ้านบ่อย จะไม่ค่อยดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 75 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อาศัยบ้านหลังนี้ จะเจอแต่เรื่องที่ไม่ค่อยจะดี แต่ก็ยังดีบ้าง แต่ยังไงคนในบ้านก็ต้องมีความอดใจ ใจสู้อย่าท้อถอย อย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆ แต่มีความพยายามสุดท้ายก็จะประสบผลสำเร็จ ควรตกแต่งบ้านด้วยสีที่อ่อนๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 76 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยบ้านเลขที่ 76 อาจจะเจอเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มักจะมีเรื่องอยู่บ่อยๆ ควรทำบุญให้มากๆ จะได้เจอเรื่องดีดี เพราะเจอแต่เรื่องร้าย มีคนมารังแกบ้าง ดวงตกบ้าง ทางที่ดีควรทำบุญ ควรตกแต่งบ้านโทนสีส้ม ปลูกต้นไม้โทนสีส้ม
ดูดวงบ้านเลขที่ 77  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับคนที่อยู่บ้านหลังนี้ ไม่ดีเอาทุกอย่างเลย ทางที่ดีหาทางออกไม่ให้เลขที่ 77 จะดีกว่า จะเจอแต่เรื่องร้ายๆ ไม่ดีอะไรดีเลยสำหรับบ้านเลขที่ หลังนี้ ควรตกแต่งบ้านด้วยน้ำตาล สีไม้ จะดีขึ้น
ดูดวงบ้านเลขที่ 78 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ มีเพื่อนฝูงเยอะรักใคร่กันดี แต่ระวังจะเจอคนอื่นมาหาเรื่องอยู่บ่อยครั้ง ต้องระวังเอาไว้ให้ดี มักเจออุปสรรคบ่อย ทำบุญไว้จะดีขึ้น ควรตกแต่งบ้านโทนสีเหลือง
ดูดวงบ้านเลขที่ 79  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะเจอทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี ต้องระวังเรื่องโรคภัยต่างๆเอาไว้ ดูแลสุขภาพให้ดีหน่อยแล้วทุกอย่างจะดีเอง มักมีเพื่อนเยอะเพื่อนฝูงรักทำตัวดีดีไว้ ควรปลูกไม้ประดับ
ดูดวงบ้านเลขที่ 80  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ มักจะเจอคนมาข่มเหง รังแกอยู่บ่อยครั้ง ต้องระวังเอาไว้บ้าง ทำบุญบ่อยๆจะช่วยได้เจอแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต ควรจัดบ้านให้สว่างให้โล่งสบาย แล้วทุกอย่างจะดีเอง
ดูดวงบ้านเลขที่ 81 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านหลังนี้ ผู้อาศัยจะเจอแต่เรื่องที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ เรื่องร้ายๆมักเข้ามาบ่อยครั้ง มักเกิดการเปลี่ยนแปลง แต่บางครั้งก็จะเปลี่ยนไปทางที่ดี ควรปลูกต้นไม้มงคล
ดูดวงบ้านเลขที่ 82  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ ต้องระวังเรื่องการจากลา ต้องเสริมดวงหรือทำบุญบ่อยๆถึงจะดีขึ้นมาภายในบ้านไม่ควรมีข้าวของเยอะไม่เป็นระเบียบ ต้องสะอาดและโล่ง
ดูดวงบ้านเลขที่ 83 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยจะ จะโดนข่มเหงหรือว่าโดนรังแกจากบุคคลภายนอก ต้องระวังไว้ให้ดี ระวังเรื่องการทะเลาะภายในบ้านด้วยต้องมีเหตุผลและต้องใจเย็น ห้องครัวและห้องน้ำต้องสะอาด
ดูดวงบ้านเลขที่ 84 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านเลขที่ 84 ผู้อาศัยจะ เจอแต่เรื่องไม่ค่อยดี มักเจอปัญหาบ่อยครั้ง ต้องเจอสิ่งร้ายๆตลอด ต้องระวังเอาไว้มากๆและต้องใจเย็นและมีเหตุผล ควรตกแต่งบ้านให้สวยและก็ทำอะไรก็สะดวกไปหมดไม่ว่าจะจัดงานหรืออะไรก็สะดวกจะดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 85  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ มักจะทำอะไรผิดบ่อยครั้ง ทำอะไรต้องมีเหตุผล การคบเพื่อนต้องเลือกให้ดี เพื่อนจะนำพาทำสิ่งไม่ดีอยู่ร่ำไป ควรจัดบ้านให้สวยงามสะอาดโล่ง จะดีมากขึ้น
ดูดวงบ้านเลขที่ 86 ดูดวงเลขที่บ้านว่า ผู้ที่อาศัยในบ้านหลังนี้ ประสบความสำเร็จโดยไม่ยาก แต่ต้องอดทนและก็ต้องพยายามมากๆ   ต้องระวังเรื่องความรักอย่าลุ่มหลงจนเกินไป ควรปลูกต้นไม้ที่มีดอกหอม
ดูดวงบ้านเลขที่ 87 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านเลขที่นี้ผู้อาศัย มักมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆอารมณ์แปรปรวนบ่อย อารมณ์ไม่นิ่ง ควบคุมอารมไม่ค่อยอยู่ ต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี ควรตกแต่งบ้านโดยใช้สี อ่อนๆๆ หรือสีขาว
ดูดวงบ้านเลขที่ 88 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้ คนในบ้านหลังนี้จะประสบความสำเร็จมีโอกาสสูงมาก แต่ก็ล้มเหลวได้ง่ายเช่นกันต้องระวังให้ดีอย่าไว้ใจคนมากเกินไป ควรปลูกต้นไม้ที่ มีดอกไม้หอม
ดูดวงบ้านเลขที่ 89 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านเลขที่นี้ คนในบ้านมักลุ่มหลงตัวเองเกินไป หรือว่าเชื่อคนง่ายเกินไป แต่เรื่องอื่นจะดีมากๆ จะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างงายดายแค่อดทนและขยัน ควรตกแต่งบ้านด้วยสีเข้มๆ
ดูดวงบ้านเลขที่ 90 ดูดวงเลขที่บ้านว่าบ้านเลขที่นี้ผู้อาศัยจะมีความเจริญรุ่งเรือง มีแต่ความสุขเพราะจะได้รับความคุ้มครองจากเทวดาทั้งหลายให้มีแต่ความสุขความเจริญเข้ามาในชีวิต ควรตกแต่งบ้านให้ดูสะอาด น่าอยู่
ดูดวงบ้านเลขที่ 91 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านหลังนี้ผู้อาศัยจะ  มักจะประสบในหน้าที่การงาน ทำงานอะไรก็จะสำเร็จได้ไม่อยากทำอาชีพอะไรก็เจริญรุ่งเรื่องควรตกแต่งบ้านโทนสีเทาจะดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 92 ดูดวงเลขที่บ้านว่า สำหรับบ้านเลขที่นี้ผู้อาศัย การคบเพื่อนต้องระวังให้ดีอย่าไว้ใจมากเกินไป นอกนั้นทุกๆอย่างก็ดีหมด ต้องทำบุญและทำตัวดีดีไม่ทำอะไรที่ไม่ดี แล้วสิ่งต่างๆจะเข้ามาในชีวิต ควรตกแต่งบ้านด้วยสีขาว
ดูดวงบ้านเลขที่ 93  ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านเลขที่นี้ ผู้อาศัย ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ต้องระวังเรื่องทะเลาะไว้ต้องใจเย็นๆอย่าเอาอารมตัวเองเป็นใหญ่ ควรจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยจะดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 94 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่จะให้มีความสุขได้ต้องอดทนต่อสิ่งต่างๆที่เข้ามาให้ชีวิต ต้องใช้ความอดทนสูงแต่ถ้าท้อแท้ก็จะไม่มีอะไรดีเท่าที่ควร จำไว้ว่าทำอะไรต้องอดทน ควรตกแต่งบ้านด้วยสีเขียวอ่อน
ดูดวงบ้านเลขที่ 95  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะมีความสุขความเจริญในชีวิต คนในบ้านรักกันไม่ผิดใจกัน ทำอะไรด้วยกันก็จะมีความสุขไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง กราบไว้บูชาเจ้าที่เจ้าทาง ไหว้พระ ปลูกต้นไม้ที่เป็นมงคล
ดูดวงบ้านเลขที่ 96 ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะ ต้องหาแหล่งทำเลบ้านให้ดีหากว่าสิ่งแวดล้อมๆรอบๆบ้านดีดวงคนในบ้านก็จะดีถ้าสิ่งแวดล้อมไม่ดีดวงคนในบ้านก็จะไม่ดีตาม แตกแต่งบ้านด้วยสีฟ้า อ่อน
ดูดวงบ้านเลขที่ 97  ดูดวงเลขที่บ้านว่าผู้อาศัยจะมีแค่ความสุข ทำมาเค้าขายหรือประกอบธุรกิจก็มักจะประสบความสำเร็จ หากเจอปัญหาใดๆก็ต้องอดทนและฝ่ามันไปให้ได้ก็จะดี ควรจัดบ้านให้สะอาดและเป็นระเบียบ
ดูดวงบ้านเลขที่ 98 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านหลังนี้ผู้อาศัย จะมีความสุขหรือว่าความทุกข์อยู่ที่การกระทำหากทำเรื่องดีๆก็จะเจอแต่สิ่งดีๆถ้าทำเรื่องไม่ดีก็จะเจอแต่เรื่องที่ไม่ดีๆ ควรจัดบ้านตามฮวงจุ้ยจะดี
ดูดวงบ้านเลขที่ 99 ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านเลขที่นี้ผู้อาศัยจะเจอแต่สิ่งดีๆเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต บ้านหลังนี้ใครได้อยู่จะโชคดีมากๆทำอะไรก็มีความสุขไปหมดไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยจริงๆ ควรจัดบ้านให้สบายไม่รกรุงรัง และกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์
ดูดวงบ้านเลขที่ 100ดูดวงเลขที่บ้านว่าสำหรับบ้านเลขที่นี้ ผู้อาศัยจะมีความสุขมากๆเลยทีเดียว เงินทองมีเยอะไหลมาเทมาไม่ขาดสาย คนในบ้านรักใคร่กันทำอะไรก็มีแต่ความสุข ชีวิตก็เจริญก้าวหน้า ควรปลูกต้นไม้ที่เป็นไม้ประดับ หรือต้นไม้ขนาดใหญ่
* ขอบขอบคุณข้อมูลจากอาจารย์ทุกท่าน และหากท่านใดสนใจการดูดวงจากบ้านเลขที่และวิธีแก้ไขเพิ่มเติมหาซื้อหนังสือดูดวงบ้านเลขที่ได้ตามร้านหนังสือทั่วไป*

 


ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด

ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด


ดูดวงวันเกิด

ดูดวงวันเกิด


ดูดวงเนื้อคู่

ดูดวงเนื้อคู่


ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก


สร้อยคอแฮนด์เมด(ทำมือ) จากขยะรีไซเคิล
สร้อยคอรีไซเคิล งานแฮนด์เมด (ทำมือ) 15 แบบ ไม่ซ้ำกัน สวยงาม ไอเดียดี ประหยัด ทำเองได้ใช้ใส่ออกงานได้จริง ที่สำคัญคือ ช่วยลดขยะโลก
อ่านทั้งหมด...
 
หมวดฮิต & คำฮอต >>

> อัญมณี ลูกปัดและเครื่องประดับ :ลูกปัด ลูกปัดโบราณ หินสี อัญมณี อัญมณีประจำวันเกิด อัญมณีประจำราศี
> สวนสวย จัดสวนสวย การจัดสวนเอง : จัดสวน สวนสวย จัดสวนหน้าบ้าน จัดสวนหย่อม ต้นไม้ บ้านและสวน
> ท่องเที่ยวทั่วไทย ท่องเที่ยวต่างประเทศ : ท่องเที่ยวไทย ท่องเที่ยวทั่วไทย ท่องเที่ยวต่างประเทศ
> พระเครื่องและวัตถุมงคล : พระเครื่อง พระเครื่องทั่วไทย พระเครื่องสายใต้ พระเครื่องมากมาย
> สุขภาพและความงาม : สุขภาพ สุขภาพจิต สุขภาพน่ารู้ บำรุงผิวหน้า สุขภาพดี หน้าใส ผิวขาว
> อาหาร เมนูอาหาร เมนูอาหารไทย : อาหารไทย อาหารเพื่อสุขภาพ เมนูอาหาร ไข่ ปลา ไก่
> ศิลปะ การออกแบบ : ศิลปะไทย ศิลปะตะวันตก ศิลปะร่วมสมัย ออกแบบเสื้อ ออกแบบโลโก้ ออกแบบสวน


> การศึกษา การฝึกอบรม : เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ อังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น รับตรง สอบตรง โควตา ทุนเรียนต่อ เรียนต่อโท เรียนต่อปริญญาเอก เรียนต่ออเมริกา
> วัฒนธรรม บันเทิง ดารา : วัฒนธรรมไทย ญี่ปุ่น บันเทิงดารา เกาหลี ไทย บันเทิงเอเชีย ข่าวบันเทิง
> เพลงใหม่ หนังใหม่ : เพลงใหม่ เพลงใหม่ล่าสุด ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด หนังใหม่
> ดูทีวีออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ : ดูทีวีออนไลน์ ดูทีวีย้อนหลัง วิทยุออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์
>ดูดวง : ดวง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงวันเกิด ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด ดูดวงบ้านเลขที่ ดูดวงการงาน ดูดวงตามพรหมชาติ
> งานสร้างสรรค์ งานประดิษฐ์ ไอเดีย >ทำนายฝัน ทำนายความฝัน> งานราชการ > รับสมัครงาน
 
หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | บริการ | สินค้า | สมาชิก | เว็บบอร์ด | งานประดิษฐ์ สร้างสรรค์ไอเดีย | ความรู้ | ติดต่อโฆษณา
บทความ >อัญมณี ลูกปัดและเครื่องประดับ >สวนสวย จัดสวน การจัดสวนเอง >ท่องเที่ยวทั่วไทย ท่องเที่ยวต่างประเทศ >พระเครื่อง วัตถุมงคล พระเครื่องทั่วไทย
>สุขภาพและความงาม >อาหาร เมนูอาหาร เมนูอาหารไทย >ศิลปะ การออกแบบ >การศึกษา การฝึกอบรม >วัฒนธรรม บันเทิง ดารา

ดูดวง >ดูดวงรายเดือน >ดูดวงบ้านเลขที่ >ดูดวงตามพรหมชาติ >ดูดวงความรัก >ดูดวงเนื้อคู่ >ดูดวงวันเกิด >ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด
ทำนายฝัน >ฝันเห็นคนและกิริยาอาการ >ฝันเห็นสัตว์ต่างๆ >ฝันเห็นสิ่งของและสถานที่ >ฝันเห็นสิ่งอื่นๆ
เว็บบอร์ด >ประกวดทั่วไทยทั่วโลก >ศึกษาต่อในประเทศและต่างประเทศ รับตรง โควตา ข่าวทุนการศึกษา >สมัครงาน รับสมัครงานราชการ
รับสมัครงานรัฐวิสาหกิจและงานเอกชน >งานฟรีแลนซ์ >ท่องเที่ยวทั่วไทย >ท่องเที่ยวต่างประเทศ >อาหารการกิน > ตากล้อง >จัดสวนสวย > รักษ์โลก
>ข่าวด่วน ฝากข่าว >รักสุขภาพ ความสวย ความงาม > พระเครื่อง ของสะสม >ไอเดียสร้างสรรค์และโชว์ฝีมือ >เครื่องประดับ ลูกปัด หินสี และอัญมณี >ศิลปะออกแบบ
>วัฒนธรรมบันเทิงดารา ข่าวบันเทิง >เพลงใหม่ หนังใหม่ >ดูทีวีออนไลน์ฟัง วิทยุออนไลน์

E-mail : rayabeading@yahoo.com , rayabeading@hotmail.com Tel: 089-6461093   Copyright©2010-2011 Rayabeading.com. All rights reserved.